đón khách quốc tế

Cập nhập tin tức đón khách quốc tế

Việt Nam thu 16,5 tỷ USD, đón 1,87 triệu khách quốc tế sau khi mở cửa du lịch

Trong 9 tháng đầu năm 2022, Việt Nam đã đón hơn 1,87 triệu lượt khách quốc tế đến, phục vụ 86,8 triệu lượt khách du lịch nội địa, tổng thu khoảng 16,5 tỷ USD.

Hình ảnh Đà Nẵng đón những vị khách quốc tế đầu tiên sau 2 năm dịch Covid-19

Hai chuyến bay từ Singapore và Thái Lan hạ cánh xuống Đà Nẵng chính thức nối lại các đường bay quốc tế sau 2 năm gián đoạn vì đại dịch Covid-19.

Bản tin sáng VietNamNet (18/2/2022)

14 nước công nhận hộ chiếu vắc xin Việt Nam; Thuốc "nội" điều trị Covid-19 giá dưới 500 nghìn/hộp; Các trường có thể tổ chức học bán trú… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Bản tin sáng VietNamNet (29/01/2022)

Chính phủ thông báo giảm VAT; Khách quốc tế đến Việt Nam không phải xét nghiệm nhanh; Việt Nam rơi khỏi top 100 FIFA… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

TPHCM: Mở cửa đón khách du lịch quốc tế an toàn

Thực hiện Nghị quyết 128 theo hướng thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19, TP.HCM đang có nhiều giải pháp nhằm mở cửa đón khách du lịch, kiều bào về nước, nhất là trong dịp Tết Nguyên đán.

Bản tin sáng VietNamNet (21/12/2021)

Việt Á trúng thầu bán kit test cho hàng loạt tỉnh; Vắc xin Pfizer gia hạn thêm 3 tháng tiêm cho người 12 tuổi trở lên; Đà Nẵng chưa đón được đoàn khách quốc tế nào… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Quảng Nam xin Thủ tướng chọn thí điểm đón khách du lịch quốc tế

UBND tỉnh Quảng Nam đề nghị Bộ VH-TT&DL trình Thủ tướng Chính phủ chọn là địa phương thực hiện thí điểm đón khách du lịch quốc tế.

Bắt buộc vào ở khách sạn 5 sao 99 triệu/đêm: Đời như trúng số

Với mức chi trả tương đối hợp lý nhưng được nghỉ dưỡng tại khách sạn 5 sao ở Singapore là điều mà nhiều người chưa từng nghĩ tới.