Cập nhật nhiều kiến thức chăm sóc sức khoẻ

Đây là sự kiện nằm trong chuỗi chiến dịch cùng tên được tổ chức trên khắp cả nước dành cho các chị em đang làm việc tại các cơ quan, đoàn thể, là cơ hội để phái đẹp được cập nhật các kiến thức hữu ích về chăm sóc sức khỏe.

Tại sự kiện, TS.BS Nguyễn Thu Giang - Chủ tịch Hội đồng sáng lập Viện phát triển sức khỏe cộng đồng Ánh sáng - Light, Giám đốc Quỹ Vòng tay nhân ái thuộc Bộ Y tế cùng các chuyên gia đã chia sẻ nhiều kiến thức khoa học, giúp phụ nữ hiểu hơn về các vấn đề sức khỏe bản thân, đặc biệt trong giai đoạn tiền mãn kinh và mãn kinh.

Đây là giai đoạn phụ nữ phải đối mặt với nhiều vấn đề sức khỏe như: sạm da, rụng tóc, rối loạn nội tiết, suy giảm sinh lý nữ, đặc biệt là nguy cơ loãng xương. 

Nếu như trước đây, do những giới hạn về việc tiếp cận khoa học, kiến thức, nhiều chị em không nhận ra nguyên nhân dẫn đến những thay đổi này để có điều chỉnh kịp thời thì ngày nay, vấn đề này đã trở nên đơn giản hơn nhiều.

Các chuyên gia tại hội thảo chia sẻ bí quyết để chị em luôn khỏe đẹp trong giai đoạn này là quan tâm chăm sóc cho mình nhiều hơn bằng cách xây chế độ dinh dưỡng cân bằng với các thực phẩm từ đạm thực vật, tăng cường rau xanh, trái cây, giảm muối trong các bữa ăn, tập luyện thể dục thể thao hàng ngày, tăng cường bổ sung Estrogen từ thiên nhiên.

Đáng chú ý, trong xu hướng làm đẹp và chăm sóc sức khỏe an toàn, hiệu quả, chị em đã nhận thức được rõ vai trò của việc chủ động bổ sung sớm nội tiết tố nữ có nguồn gốc từ thực vật Isoflavone, từ đó tìm được các biện pháp hỗ trợ cải thiện các triệu chứng mãn kinh, giữ nét xuân rạng rỡ.

Vì một cộng đồng khỏe - đẹp

Có mặt tại hội thảo, nhiều chị em bày tỏ niềm vui khi đã giải đáp được những vấn đề nội tại của cơ thể và biết cách chăm sóc bản thân hơn. Chị em cũng được tìm hiểu về thực phẩm bổ sung estrogen để hỗ trợ cải thiện các triệu chứng tiền mãn kinh như TPBVSK Aktiv-Meno của thương hiệu Doppelherz.

TPBVSK Aktiv-Meno là sản phẩm thuộc Doppelherz, thương hiệu chiếm thị phần số 1 tại Đức (dữ liệu nghiên cứu của Nielsen tại Đức năm 2018, 2019, 2020). Sản phẩm có chứa Isoflavone giúp hỗ trợ giảm tần suất và mức độ các triệu chứng mãn kinh như: bốc hỏa, đau đầu, mất ngủ, sạm da, rối loạn kinh nguyệt. Ngoài ra, Aktiv-Meno còn giúp bổ sung canxi, vitamin D3 hỗ trợ giảm nguy cơ loãng xương.

Với quy mô phủ rộng khắp cả nước, chiến dịch “Phụ nữ Khỏe & Đẹp” đã và đang lan tỏa kiến thức “khỏe & đẹp” cũng như ý thức trao yêu thương chăm sóc sức khỏe bản thân, đặc biệt là tới các chị em phụ nữ ở giai đoạn tuổi ngoài 30 một cách tích cực.

Đại diện Công ty Cổ phần Mastertran, đơn vị độc quyền nhập khẩu và phân phối các sản phẩm Doppelherz tại Việt Nam cho biết rất tự hào khi Doppelherz được lựa chọn là đơn vị đồng hành cùng chiến dịch “Phụ nữ Khỏe & Đẹp” của Hội Liên hiệp Phụ Nữ. Thông qua hoạt động này, doanh nghiệp tiếp tục khẳng định sứ mệnh mang đến những sản phẩm chất lượng, đáp ứng kỳ vọng của khách hàng.

Doanh nghiệp này cũng cam kết thông qua nhãn hàng Doppelherz sẽ góp phần xây dựng một nền y dược tiên tiến và giàu nhân văn, thể hiện trách nhiệm xã hội với phương châm kinh doanh gắn liền với sứ mệnh cải thiện cuộc sống, quan tâm đến sức khỏe con người và giúp mọi người duy trì lối sống khỏe mạnh, đặc biệt là phụ nữ Việt Nam. 

Thương hiệu Doppelherz được nhập khẩu chính hãng bởi Công ty Cổ phần Mastertran. Địa chỉ liên hệ:

Tại Hà Nội: Tầng 06 số 219 Trung Kính, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy.

Tại TP HCM: A38-39, Đường 4A, Khu Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7.

Website: doppelherz.vn. Hotline: 18001770

Thúy Ngà