David "MoonMeander" Tan, player người Canada, đã nói khi đang livestream vào ngày hôm qua (25/10), rằng Jimmy "DeMoN" Ho và Max "qojqva" Bröcker sẽ thay thế anh cùng Abed "Abed" Yusop. MoonMeander cũng thừa nhận rằng mình đã bị xóa tên trong danh sách nhân sự của DC cách đây vài tuần.

MoonMeander quay trở lại DC hồi tháng 9 vừa qua trong vai trò đội trưởng kiêm hard support player – sau vài tháng rời team và nhờ quãng thời gian chơi tại Planet Odd. Giờ thì anh lại chia tay với DC chỉ ba tuần sau khi tái hợp.

Đội hình hiện tại của DC

Trong những tiết lộ liên quan, MoonMeander có nhắc tới DeMoN sẽ gia nhập DC cùng với pub star người Canada, Bryle. Tuy nhiên, tại thời điểm đó, MoonMeander vẫn là thành viên của DC, nên anh thúc giục tổ chức thải loại anh để nhường chỗ cho cặp DeMoN và Bryle.

MoonMeander cho biết thêm, Bryle đã sớm kết thúc hành trình tại DC, rời đội chỉ sau một tuần tới đây với DeMoN. Quyết định được đưa ra khi Bryle muốn tập trung vào việc học ở trường cấp ba.

Do đó, qojqva được đưa về để thay thế cho Bryle và sẽ tạm thời đảm nhận vị trí của Abed, người đã sẵn sàng rời bỏ DC. qojqva mới đây từng chơi cho Tuho, một team Dota 2 châu Âu. Nhưng quãng thời gian khoác áo Escape Gaming và Ninjas in Pyjamas là đáng nhớ nhất với qojqva sau vài năm qua.

Thông tin Abed rời DC vẫn chưa được chính thức công bố. Nhưng nêu lời nói của MoonMeander là sự thật, thì chúng ta sẽ sớm thấy thông tin được DC phát ra, hay ít nhất là từ trang Twitter cá nhân của player người Philippines xác nhận.

Về phần MoonMeander, player này vẫn chưa tìm kiếm được team mới khi mà cuộc chạy đua giành Qualifying Point đang diễn ra ngày càng khốc liệt tại mùa giải đầu tiên của Pro Circuit.

Chịu (Theo Dot Esports)