Sau nhiều tháng bỏ phiếu bầu chọn, tranh cãi không hồi kết trong cộng đồng, rất nhiều meme “ăn theo”,…cuối cùng thì Ogre Magi đã thắng The International 2019 Arcana Vote và nhận được set item huyền thoại cho riêng mình.

Fan hâm mô của hero có bề ngoài cục mịch cùng gương mặt ngốc nghếch đã phải chờ đợi trong suốt một quãng thời gian dài đằng đẵng. Nhưng rồi họ đã được đền đáp khi Ogre Magi đã đánh bại Windranger tại Chung kết để trở thành hero tiếp theo của Dota 2 sở hữu Arcana.

Về phía đối thủ cuối cùng của Ogre Magi, Windranger, cũng đã kiên cường chiến đấu khi nhận được hơn 23 triệu phiếu bầu. Nhưng đáng tiếc cho cô nàng xinh đẹp, kiều diễm bởi Ogre Magi đã chiếm được thiện cảm của số đông trong cộng đồng Dota 2 toàn cầu.

Jake “SirActionSlacks” Kanner, nhân vật có tiếng nói trong cộng đồng, thậm chí còn hứa hẹn với fan rằng anh sẽ không chơi Dota 2 cả năm trời và chuyển sang xin việc tại Riot Games nếu Windranger thắng Arcana Vote.

Với gần 30 triệu phiếu bầu, Ogre Magi không chỉ giúp SirActionSlacks tránh khỏi cảnh thất nghiệp mà chúng ta còn được nhìn thấy phản ứng phẩn khích của anh ấy ngay trên kênh livestream chính thức của TI9.

SirActionSlacks cùng với rất nhiều người chơi Dota 2 khác có thể tạm thời hài lòng với nỗ lực và niềm tin mà họ bỏ ra để chờ đợi set item hoành tráng chưa từng có dành cho Ogre Magi.

Valve sẽ tiết lộ về Arcana của Ogre Magi trong thời gian tới và dự kiến nó sẽ được tung ra vào cuối năm nay.

Bên cạnh đó, với ngôi Á quân giành được trong cuộc bầu chọn Arcana Vote tại TI9, nhiều khả năng Windranger cũng sẽ có Arcana – tương tự như Io trong quá khứ.

None (Theo Dot Esports)