Được đánh giá là ông hoàng của nền DOTA 2 vào thời kỳ TI1, EHOME được biết tới như một thế lực không thể xem thường vào những năm 2010. Thi đấu thành công và bất bại  từ vòng bảng cho tới bán kết The International 1, EHOME gặp NaVi trong trận đánh Bo 5 cuối cùng. Thế nhưng thất bại trước NaVi ở trận đấu đó đã làm họ thực sự suy sụp. 1 năm sau, line-up của EHOME thay đổi hoàn toàn đón TI2 và cũng không có kết quả khả quan; từ đó thương hiệu EHOME tan rã trên đấu trường DOTA 2 thế giới.

Line-up EHOME năm 2011

1. 820 - Zou Yitian

2. X!! - Lei Zhengrong

3. LaNm - Zhang Zhicheng

4. Crystal - Shen Jiaqi

5. QQQ - Yao Yi

Rất may mắn rằng thương hiệu EHOME đã không phải biến mất vĩnh viễn như nhiều đội tuyển khác. Một vài tuần trước, đội trưởng cũ của team DK "71" đã có một cuộc phỏng vấn nhanh trước báo chí; trong đó a đề cập tới việc sẽ đưa EHOME quay trở lại. Vào thời điểm đó, hầu hết cả fan hâm mộ và giới gamer đều không tin đây là sự thật bởi họ đã rời đấu trường châu lục từ rất lâu rồi, hơn nữa cùng sự lớn mạnh của các top team khác trong thời điểm hiện tại, EHOME cũng chưa chắc có thể làm được quá nhiều.Thế nhưng tất cả đã lùi lại, EHOME thực sự được "71" mang họ trở lại mà vấn đề chỉ còn là thời gian.

"A new year! Aside from a cold and the weather getting better, everything is the same. The difference is: on the road of rebuilding ehome I have taken on more pressure and expectations. I want to encourage myself with this weibo post. And I wish everyone who supports Ehome good health."

Theo như những gì "71" chia sẻ, anh nhận được rất nhiều lời động viên cũng như động lực để tái cơ cấu lại EHOME đồng thời anh cũng hy vọng fan hâm mộ có sức khỏe tốt trong năm mới và sẽ cùng giúp đỡ cho EHOME trong khoảng thời gian quay trở lại.

Ngoài ra với lần quay trở lại này, theo ban tổ chức DOTA 2 Asia Championship - giải đấu mà họ sẽ tham gia đầu tiên khi trở lại, đội hình của EHOME sẽ gồm 5 thành viên sau:

1. Zyf

2. Mushi

3. Ohaiyo

4. Inflame.cn

5. ddc

Như vậy, nhìn tương quan có thể thấy "71" đã thành công khi mang Mushi về trong lần tái cơ cấu này. Thêm nữa với sự góp mặt của tới 3/5 thành viên thuộc LV-Gaming (team có thứ hạng 16 thế giới hiện tại) cũng là một điểm thú vị của EHOME. Mặc dù với đội hình mới như vậy, nhưng sẽ rất khó để xem thường EHOME khi có cả Ohaiyo sát cánh cùng Mushi trong team này, ngoài ra 3 thành viên của LV cũng là những player nổi và đang chơi rất tốt trong đội tuyển của họ. Trận đấu đầu tiên của EHOME tại giải DOTA 2 Asia sẽ là Aces Gaming tới từ Việt Nam. Đây chắc chắn sẽ là một trấn đấu cực kỳ đáng trông đợi của fan hâm mộ nước nhà bởi 2 giải đấu gần đây nhất của Aces họ đều không thể mang về thứ hạng cao.

Theo dõi GameSao để cập nhật những tình hình mới nhất về EHOME và giải đấu  DOTA 2 Asia Championship.

Huy NT