Game 1. Empire vs invictus Gaming : 0 - 1

Đội hình:

iG:  Witch Doctor - Phoenix - Shadow Fiend - Morphling - Axe

Empire:  Magnus - Medusa - Dazzle - ES - EarthShaker

Lựa chọn đội hình gần như hoàn hảo về cả công thủ trong combat, iG tận dụng tối đa ưu thế này khi có Morphling; trong khi đó Empire lại hướng tới cho mình bộ line-up phá combat và thủ nhà chất lượng từ ES và Brew. Tuy nhiên có vẻ như Empire đã không thực hiện tốt được ý đồ của họ với line-up này khi liên tục bị Axe phía iG gank và blink mở combat hết sức cơ động. Medusa phía Empire mặc dù về sau farrm lại khá tốt nhưng một mình anh là không đủ để chống lại Mor cùng đồng đội. Game đấu khá nhẹ nhàng cho Chuan.

Game 2. Empire vs invictus Gaming : 1 - 1

Đội hình:

iG:  Axe - Phoenix - QOP - Jug - Shadow Shamanz

Empire:  Brew - AA - Rubick - TA - Batrider

Nhận thấy sự mạnh mẽ đến từ thành công của Axe trong game đấu trước, iG tiếp tục pick lại hero này trong line-up của mình cùng bộ combat ulti Jug + ulti QOP + ullti Phoenix. Trong khi đó, Empire lại có hướng đánh khác hơn khi sử dụng tới 3 hero counter trực tiếp Axe là: Brew + AA + Rubick phá combat. Khởi đầu game đấu bằng sự di chuyển khá tốt tới từ cả 2 team, support 2 bên liên tục có những pha đánh chuẩn bảo kê cho mid cùng carry top. Tuy vậy, ở game đấu này người mắc lỗi lại chính là carry iG - Burning khi 2 có 2 tình huống di  chuyển ngáo ngơ gần team địch và bỏ mạng đáng tiếc. Tuy vậy sau đó, dù ở các tình huống combat tiếp theo, carrry iG farm lại được và thậm chí có lúc ngang ngửa với Empire và hậu quả là, Empire liên tục thua combat dể sau đó nhanh chóng bị iG push vào trụ. Dù rất nỗ lực nhưng TA bị disable quá nhanh, trong khi Brrew lại hoàn toàn vô dụng. Và kết quả cuối cùng không mấy bất ngờ khi nghiêng về phía Invictus Gaming (iG),  Empire thất thủ def nhà trong vài giây sau đó rồi nhanh chóng gọi GG.

Chiến thắng 2 - 0 vô cùng xứng đáng dành cho Chuan cùng các đồng đội. Với kết quả này, iG đã lần đầu tiên ghi tên mình vào một giải đấu tầm cỡ lớn nhất Đông Nam Á; ngoài ra cùng với đó là một lời khẳng định tới từ Burning tới toàn thể nền DOTA 2 thế giới: "Chúng tôi hiện tại không sợ bất cứ ai."

Hãy theo dõi gamesao để cập nhật những tình hình mới nhất về nền DOTA 2 thế giới.

Huy NT