MVP Phoenix đã bổ sung cựu tuyển thủ của họ là Lee "ForeV" Sang-don để làm người chơi dự bị tạm thời, theo trang web Đăng ký Đội hình Major của Valve.

Sau khoảng ba tháng phiêu lưu tại Team Secret, ForeV đã quay trở lại MVP Phoenix để đóng vai trò dự bị tại giải đấu Boston Major

ForeV vẫn là một thành viên của Team Secret cho tới đầu tuần này, khi anh bị Maurice "KheZu" Gutmann giành mất vị trí chính thức.

Tuyển thủ Dota 2 người Hàn Quốc dành phần lớn quãng thời gian trong sự nghiệp của anh khoác áo MVP và chỉ đưa ra quyết định chia tay tổ chức sau The International 2016 vào tháng 8 khi hết hạn hợp đồng. Đầu năm nay, khi ForeV vẫn còn trong biên chế MVP, đội tuyển tới từ xứ kim chi đã cán đích 5-6 tại lần lượt hai giải đấu lớn Manila Major và TI6.

Sau khi rời MVP, ForeV gia nhập Secret với mức phí bí mật nhằm giành suất tham dự Boston Major cùng với hai người đồng đội cũ tại MVP là Pyo "MP" No-a và Zheng "MidOne" Yeik Nai. Tuy nhiên, đội tuyển này đã không thể tìm được sự gắn kết trong lối chơi ở vòng loại Châu Âu. Họ vẫn vượt qua vòng đầu, trong để thua bốn trận liên tiếp ở vòng hai và là đội đầu tiên bị loại khi phân nhánh đấu. Secret ngay sau đó đã quyết định thực hiện những thay đổi về nhân sự.

Cả ForeV lẫn MVP đều chưa đưa ra tuyên bố chính thức về sự “đoàn tụ” này, và hiện vẫn chưa rõ anh có ký kết một bản hợp đồng khác với đội tuyển Dota 2 tại quê nhà hay không.

ABC (Theo thescore esports)