Team Secret thông báo Maurice "KheZu" Gutmann đã gia nhập đội sau khi họ thất bại trong việc giành vé tham dự Boston Major. KheZu sẽ thay thế vị trí của Lee "Forev" Sang-don.

KheZu là một người tương đối mới trong làng Dota 2 chuyên nghiệp, khi anh chuyển từ Heroes of Newerth vào năm 2015. Đội tuyển lớn đầu tiên mà KheZu khoác áo là COOKISS, nơi anh nhận được nhiều sự chú ý với tư cách là một offlaner đầy tiềm năng.

KheZu cũng là một phần của No Diggity khi Troels “Synderen” Neilsen thành lập đội vào tháng Ba vừa qua. Cuộc phiêu lưu của KheZu tiếp tục tại Escape Gaming khi anh cùng đội tuyển này tham dự The International 2016 (dù ngắn ngủi).

Escape Gaming đã rời TI6 từ ngay vòng Wild Card, khi đánh bại cả complexity và Execration nhưng lại xếp cuối Bảng A và bị loại chung cuộc sau trận thua Fnatic ở nhánh dưới. Đội hình này vẫn được giữ nguyên sau giai đoạn TI6, nhưng thất bại ở vòng loại khu vực Châu Âu của giải đấu Boston Major sắp sửa diễn ra.

Secret vượt qua vòng bảng của vòng loại Boston Major, nhưng để thua Ad Finem với tỉ số 2-0 ở Bán kết trước khi bị loại bởi Virtus.pro với cùng tỉ số ở nhánh dưới. Khi không còn cơ hội dự giải Major cuối cùng trong năm, Secret đã không còn ấn định đội hình của họ và những sự xáo trộn về nhân sự lại tiếp tục.

ABC (Theo thescore esports)