Với việc giai đoạn offseason của Dota 2 đang chứng kiến rất nhiều sự xê dịch về nhân sự, một trong những tổ chức lớn của Bắc Mỹ đã đưa ra quyết định loại bỏ một thành viên trong nhóm sáng lập team.

Lineup mới của Digital Chaos

Sau màn trình diễn đáng thất vọng tại giải đấu trị giá ba triệu USD, Kiev Major vào ngày 27/3, DC đã gạch tên Jimmy "DeMoN" Ho ra khỏi đội hình và thay thế bằng Lee "Forev" Sang-don, offlaner nổi danh người Hàn Quốc. Trong khi Forev vẫn được “đóng đinh” ở vị trí offlaner, thì Kanishka "BuLba" Sosale đã được DC yêu cầu chuyển sang chơi support thế chỗ cho DeMoN.

Các player cũ của B)ears đã tìm được "bến đỗ" mới sau khi team giải tán

Lần gần đây nhất thi đấu trong màu áo của B)ears, Forev được xem là một trong những offlaner hàng đầu Dota 2 thế giới. Đội hình của B)ears, bao gồm các player nổi bật như Adrian "FATA-" Trinks và Yazied "YapzOr" Jarada, đã không thể vượt qua vòng loại Dota 2 Asia Championship cũng như Kiev Major – dẫn tới kết cục tan rã ngay sau đó.

Ngoài B)ears, Forev cũng đã từng thi đấu cho MVP Phoenix và Team Secret, biến anh trở thành tên tuổi đáng chú ý bậc nhất trong đội hình DC.

Sự bổ sung Forev đồng nghĩa với việc offlaner này sẽ tái ngộ với cựu đồng đội cũ tại MVP, support player Kim "DuBu" Doo-young, một trong bốn thành viên còn trụ lại trong đội hình của DC ở thời điểm hiện tại.

DeMoN đã không còn tên trong danh sách nhân sự của DC

DC đã bất ngờ vượt qua vòng loại khu vực Bắc Mỹ của Kiev Major vào ngày 13/3 vừa qua, nhưng không để lại ấn tượng tại Thủ đô của Ukraine. Mặc dù đánh bại cả Newbee và Team Liquid ở vòng bảng của giải đấu Valve Major đầu tiên trong năm 2017, nhưng DC đã bị loại ngay sau ngày mở màn của Main Event bởi VGJ với tỉ số 0-2.

Gamer (Theo Dot Esports)