Hơn bốn tháng sau khi Xu “fy” Linsen của PSG-LGD Gaming giành danh hiệu MVP của EPICENTER XL Major, và tất cả những gì player này nhận được là chiếc Găng Tay Vô Cực còn trơ ngón áp út từ công ty vận chuyển.

"fy không hài lòng một chút nào với hãng chuyển phát nhanh quốc tế"

EPICENTER XL cũng là danh hiệu Major đầu tiên thuộc DPC 2017-2018 PSG-LGD giành được nhờ màn trình diễn áp đảo, hoàn toàn thuyết phục fan hâm mộ Dota 2. fy là ngôi sao chói sáng nhất trong đội hình PSG-LGD tại giải đấu đó và BTC EPICENTER đã dành tặng support player này một món quà lưu niệm cao gần 1m, lấy cảm hứng từ bộ phim siêu anh hùng “bom tấn” Avengers: Infinity War.

fy chụp ảnh cùng chiếc Gắng Tay Vô Cực còn lành lặn

Phiên bản mô phỏng Găng Tay Vô Cực (Infinity Gauntlet) có trọng lượng lớn, nhưng không đến mức khổng lồ, do được chế tác từ loại nhựa polyme. Tuy nhiên, fy đã không thể đem nó về quê nhà Trung Quốc do giới hạn về cân nặng xách tay theo quy định của hãng hàng không.

Không may cho fy, anh đã nhận lại chiếc Găng Tay Vô Cực không còn nguyên vẹn sau bốn tháng rời xa nó.

Sau EPICENTER XL vài tuần lễ, đồng đội của fy là Lu “Maybe” Yao đã giành danh hiệu MVP tại MDL Changsha Major khi mà chức vô địch giải đấu cũng đã thuộc về PSG-LGD. Maybe đã được trao một bức tượng Axe bằng vàng đang cầm Battle Furry có kích thước và trọng lượng nhỏ nhắn,

Maybe may mắn hơn fy

Danh hiệu MVP lần này rất nhỏ nhắn nên nó khá là hay bởi anh ấy có thể đem nó theo người”, fy nói về cảm nghĩ của mình khi chứng kiến Maybe trở thành player xuất sắc nhất MDL Changsha.

Maybe không gặp bất cứ vấn đề nào tương tự như fy và anh ấy có thể tự hào với thành tích cá nhân mình đã đạt được. Trong khi đó, fy chỉ có thể ngắm nhìn chiếc Găng Tay Vô Cực trong những tấm hình được ghi lại tại Moscow, Nga mà thôi.

Một fan hâm mộ đã bông đùa trên trang Weibo của fy khi để lại bình luận, “Chỉ còn lại ngón tay thứ tư, điều này có nghĩa là Pos 4 (vị trí thi đấu của fy-PV) là giỏi nhất.

Cộng đồng Dota 2 Trung Quốc đã rất nhanh chóng sáng tạo ra một meme mới, gọi đây là “công ty giao hàng Avengers”.

Cách đây ít ngày, PSG-LGD đã xác nhận sẽ không tiến hành bất cứ sự thay đổi nào liên quan tới nhân sự tại DPC 2018-2019. Á quân The International 8 sẽ tham dự Vòng loại Khu vực Trung Quốc của giải đấu The Kuala Lumpur Major với tư cách team khách mời, từ ngày 16-18/9 sắp tới.

ABC (Theo VPEsports)