Vậy là team DOTA 2 Na`vi đã chính thức hoàn thiện line up của mình để chuẩn bị cho các giải đấu sắp tới đặc biệt là TI5, sau khi Funnik rời team, Navi đã phải chơi với Standin và họ đã không có được những chiều hướng tích cực đi lên. Liệu sự có mặt của DkPhobos có thay đổi được tình thế của Navi trong thời điểm hiện tại hay không?

DkPhobos

Thông báo của Navi về sự việc này trên trang chủ như sau:

"“Hôm nay chúng tôi xin thông báo về việc gia nhập của Alexander “Phobos” Kucheria. Alexander và chúng tôi đã có mối quan hệ khăng khít từ rất lâu trước cả khi anh chơi DOTA 2.  Với 1 sự kiên trì bền bỉ và khao khát chiến thắng, anh đã dần dần trở thành 1 game thủ chuyên nghiệp trong làng DOTA 2

DKphobos sẽ gia nhập team chúng tôi dưới hình thức chuyển nhượng và mọi điều khoản trong hợp đồng của anh và team ASUS.Polar vẫn được tuân thủ theo đúng quy định. ASUS.Polar không muốn mất DKphobos vì anh là 1 game thủ giỏi nhưng với 1 khao khát được chơi cho Na`vi, anh đã được mua lại để hoàn tất đội hình.

Chúng tôi tin rằng với sự giúp đỡ của Dkphobos Na`vi sẽ có 1 sự thay đổi rõ rệt trong thời gian tới và chúng tôi mong rằng mọi người sẽ luôn cổ vũ và ủng hộ chúng tôi, Na`vi cảm ơn các bạn rất nhiều."

Cùng xem DKphobos trổ tài qua Highlight sau:

Hero