Đã một tháng kể từ khi SK Telecom T1 – tổ chức esports vĩ đại nhất trong lịch sử League of Legends thế giới – công bố “lấn sân” sang Dota 2 chuyên nghiệp.

Kể từ đó tới giờ, họ vẫn chưa hé lộ bất cứ thông tin nào liên quan đến đội hình thi đấu ngoài vị trí của offlaner kỳ cựu người Hàn Quốc Lee “Forev” Sang-do.

Thế nhưng theo những diễn biến mới nhất, T1 đã có tên trong danh sách khách mời tại Hainan Master Cup - giải đấu trị giá 500,000 NDT (70,000 USD), được tổ chức tại Hải Khẩu, Hải Nam, Trung Quốc vào tuần sau.

Sau vòng loại online từ 28-31/10, sáu teams khách mời cùng hai đội đủ diều kiện sẽ bước vào vòng play-off theo format Double Elimination trong hai ngày 02-03/11. Nhà vô địch của Hainan Master Cup sẽ giành được 200,000 NDT tiền thưởng.

Danh sách sáu teams được dặc cách tới thẳng Hainan Master Cup

Ngoài T1, BTC cũng đã mời tới giải đấu năm teams nổi tiếng của Dota 2 Trung Quốc gồm Royal Never Give Up, Keen Gaming, EHOME, Team AsterViCi Gaming.

Theo nhiều tin đồn, T1 muốn xây dựng đội hình xoay quanh những người Hàn Quốc. Nhưng ngoài Forev, Kim “Febby” Yong-min hay HLV Lee “Heen” Seung Gon vẫn chưa xác nhận sẽ gia nhập T1 để chuẩn bị cho DPC 2019-2020 đang cận kề.

Fan hâm mộ sẽ được biết về đội hình chính thức của T1 trong ít ngày tới bởi gần như chắc chắn họ sẽ tham gia chiến dịch vòng loại DOTA Summit 11/MDL Chengdu Major – Minor/Major đầu tiên của mùa giải mới – vào ngày 05/10.

ABC (Theo VPEsports)