Sau khi thi đấu với một đội hình tạm thời và đã tan rã ngay trong khuôn khổ giải đấu Midas Mode 2.0 cách đây một tuần lễ, beastcoast đã có một bước tiến lớn trong quá trình chuẩn bị cho DPC 2019-2020.

Theo thông cáo báo chí mới được phát ra vào sáng nay (05/10), beastcoast đã chiêu mộ toàn bộ đội hình của Team Anvorgesa gồm (từ Position 1-5):

  • Hector “K1” Rodriguez
  • Jean “Chris Luck” Gonzales
  • Adrian “Wisper” Dobles
  • Elvis “Scofield” Peña
  • Steven “StingeR” Vargas

Trước đó, Team Anvorgesa đã chia tay với Infamous chỉ vài ngày sau The International 9, giải đấu họ lọt top 8 và trở thành team Dota 2 Nam Mỹ thành công nhất lịch sử.

beastcoast luôn ủng hộ tài năng đang lên và có cá tính thú vị. Chúng tôi nghĩ team này là hình ảnh thu nhỏ của cách tiếp cận đó”, CEO của beastcoast, Grant Zinn, phát biểu. “Anvorgesa đã lọt vào tầm mắt của tôi tại TI9 trước khi họ bước lên sân khấu. Sự thăng tiến của team trong mùa giải DPC vừa qua cùng ý chí chiến thắng của họ là tất cả những gì mà chúng tôi với tư cách một tổ chức muốn thúc đẩy. Nó như một lẽ tất yếu và chúng tôi đang rất hào hứng để cùng họ tạo ra những dấu ấn ở mùa giải này!

Do StingeR cùng đồng đội đã đăng ký thi đấu Vòng loại Khu vực Nam Mỹ của DOTA Summit 11/MDL Chengdu Major từ trước nên họ vẫn chưa thể chuyển sang chơi tại Bắc Mỹ.

Trong thông cáo báo chí của tổ thức, beastcoast vẫn chưa xác nhận team Dota 2 của họ sẽ cạnh tranh ở Nam Mỹ hay Bắc Mỹ.

Nam Mỹ vẫn đang được coi là khu vực yếu thế nhất trong giới Dota 2 chuyên nghiệp. Do đó, nếu beastcoast quan tâm tới việc đầu tư cho một team bên ngoài Bắc Mỹ để có được thành tích thì Nam Mỹ là một nơi không thể thích hợp hơn.

Chaos Esports Club cũng từng gặt hái được thành công vào năm ngoái trước khi chuyển tới châu Âu.

Fan hâm mộ của team Anvorgesa cũ sẽ được chứng kiến đội tuyển yêu thích chơi trận đầu tiên của mùa giải mới tại vòng bảng Vòng loại Khu vực Nam Mỹ của DOTA Summit 11/MDL Chengdu Major vào lúc 22g00 hôm nay gặp Team Unknown.

2016 (Theo Dot Esports)