Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng thì phần nội dung đáng chú ý nhất còn sót lại của The International 10 Battle Pass đã xuất hiện cách đây ít phút.

Immortal Treasure III đang chờ đợi người chơi Dota 2 khai phá và TI10 Battle Pass cũng được nới rộng thời gian tồn tại.

Bộ sưu tập gồm các rare items độc quyền của Pugna, Clockwerk, Oracle, Treant Protector, Gyrocopter và Lich.

Như thường lệ, mỗi khi bạn mở một báu vật từ Immortal Treasure III, tỉ lệ nhận được các rare items sẽ tăng lên. Chắc chắn mục tiêu hướng tới của người chơi sẽ là hai phần thưởng được gắn mác “Ultra Rare” của Pugna và Phoenix.

Divine Emblems cũng sẽ trở lại bộ sưu tập với tỉ lệ rớt ra cực hiếm vốn đã quen thuộc.

Cùng với đó, Valve thông báo rằng TI10 Battle Pass sẽ kéo dài thêm ba tuần lễ nữa cho đến ngày 09/10 thay vì 19/9. Điều này sẽ giúp cho người chơi Dota 2 có thêm thời gian để mở khóa thêm các phần thưởng, đặc biệt là các items trong Immortal Treasure III mới lộ diện.

09/10 cũng là thời điểm Valve công bố hero chiến thắng trong Arcana Vote - điều mà nhà phát triển đã không thể làm tại TI10 hay bất cứ sự kiện chính thống nào như mọi năm.

Valve gợi ý rằng hero sắp có Arcana là “melee carry màu tím có khả năng vượt địa hình dễ như bỡn.” Chừng đó là đủ để bạn đoán ra được đó chỉ có thể là Faceless Void hoặc Spectre rồi phải không?!

Trong khoảng thời gian “nước rút” sắp tới của TI10 Battle Pass, người chơi được quyền mua hai bundles 60 Battle Pass Levels đã giảm giá 30% - lựa chọn hoàn hảo cho bất cứ ai muốn thu thập những phần thưởng cuối cùng mà không có thời gian “cày” level.

Cập nhật tiền thưởng của TI10

ABC