Dow Jones

Cập nhập tin tức Dow Jones

Nỗi lo 50 năm hiện về, nước Mỹ thêm một phen biến động mạnh

Thị trường chứng khoán Mỹ giảm phiên thứ 4 liên tiếp trong bối cảnh quan chức Fed lo ngại điều tồi tệ cách đây 50 năm quay trở lại.

Fed quyết 'không quay xe', tài chính toàn cầu rúng động

Fed tiếp tục chính sách tiền tệ thắt chặt để chống lạm phát cho dù chủ tịch Jerome Powell thừa nhận những tổn thương mà doanh nghiệp và hộ gia đình Mỹ sẽ phải gánh chịu.

Chỉ sau 3 phiên giao dịch, các ông lớn công nghệ đã bốc hơi hơn 1.000 tỷ USD vốn hoá

Các công ty công nghệ lớn nhất thế giới đã mất hơn nghìn tỷ USD vốn hoá chỉ sau 3 phiên giao dịch.

Hàng loạt chỉ số chứng khoán lao dốc sau tin ông Trump nhiễm Covid-19

Các chỉ số chứng khoán ở Mỹ, châu Âu và châu Á đồng loạt lao dốc sau khi có tin Tổng thống Mỹ Donald Trump và vợ dương tính với Sars-CoV-2.

Tín hiệu đáng sợ, Donald Trump bất lực trước làn sóng tháo chạy

Hàng loạt sự kiện đen tối đến dồn dập cùng với tín hiệu đáng sợ từ thị trường tài chính đã kích hoạt làn sóng tháo chạy dây chuyền như những gì mà ông Donald Trump lo ngại. Nền kinh tế thế giới đứng trước rủi ro thập kỷ.

Donald Trump buông lời, toàn cầu chao đảo: Thời điểm tồi tệ nhất 90 năm

Những rắc rối trong Nhà Trắng cũng như lo ngại về triển vọng kinh tế Mỹ khiến chứng khoán Mỹ tiếp tục giảm sốc, hướng tới tháng tồi tệ nhất kể từ năm 1931.

Chấn động liên tiếp, nước Mỹ u ám: Donald Trump nhận đau thương

Tổng thống Mỹ Donald Trump cảnh báo có thể gây tổn thương hơn nữa cho nền kinh tế Trung Quốc và không lùi bước trong cuộc chiến thương mại với Bắc Kinh

Donald Trump đốt lửa: Cú chấn động, toàn cầu chìm trong giông tố

Cơn bão quét bay hàng ngàn tỷ USD, người giàu nhất Mỹ mất 10 tỷ USD. Cuộc chiến giữa ông Donald Trump và Trung Quốc leo thang và có thể sẽ bắt đầu gây ra những hậu quả mà các thị trường tài chính thế giới không mong muốn.

Nước Mỹ là trên hết: Những kỷ lục 100 ngày 'trăng mật' Donald Trump

Thế giới và nước Mỹ phát hoảng với cách điều hành của ông Donald Trump nhưng nền kinh tế Mỹ thời kỳ đầu của “nội các tỷ USD” lại ghi nhận những kỷ lục chưa từng có.