dự án khởi nghiệp

Cập nhập tin tức dự án khởi nghiệp

Cỗ máy này sẽ hiện thực hóa giấc mơ sống trên Mặt trăng?

Nhóm khởi nghiệp của Nhật Bản đã thiết kế và thử nghiệm một cỗ máy đặc biệt giúp con người tìm kiếm cơ hội cư trú được trên Mặt trăng.

Sản phẩm nhận diện khuôn mặt chính xác 96% của sinh viên

Nhóm sinh viên đến từ 3 trường ĐH đã nghiên cứu và cho ra đời một sản phẩm được đánh giá là có khả năng giải quyết nhu cầu thực tiễn cao và có triển vọng để đưa ra thị trường.

Cơ hội việc làm và đầu tư trong ngày hội khởi nghiệp

Sáng ngày 25/3, ngày hội Sinh viên sáng tạo, khởi nghiệp do Thành đoàn – Hội Sinh viên TP. Hà Nội tổ chức đã diễn ra với rất nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên.

Cuộc hội ngộ của những nhà khởi nghiệp

Nhiều gương mặt đóng góp cho cộng đồng Startup đã có cuộc hội ngộ tại sự kiện TFI Mafia night do Topica Founder Institute tổ chức.

Startup lừa đảo khách hàng 34 triệu USD

Dự án khởi nghiệp của Lily Robotics đã chính thức đóng cửa sau khi thông báo các sản phẩm flycam sẽ không thể tới tay khách hàng, dù đã thu về 34 triệu USD tiền cọc sản phẩm.

Bỏ giám đốc 1 triệu USD ở Singapore, làm 'uber gia sư' thu 4 tỷ/tháng

Vân Anh chấp nhận từ chức giám đốc một doanh nghiệp ở Singapore với mức lương 60 triệu đồng/tháng để về Việt Nam mở dịch vụ “uber gia sư”.  Sau 2 năm, dịch vụ này của cô đã đem lại doanh thu 4 tỷ đồng/tháng.

‘Để là quốc gia khởi nghiệp, các bạn hãy gom lại một chỗ’

Đó là ý kiến của ông Hajime Hotta – giám đốc Cinnamon, một trong những nhà đầu tư có mặt tại sự kiện Topica Founder Showcase 2016 (TFS).