Dự án nhà ở xã hội

Cập nhập tin tức Dự án nhà ở xã hội

Đề xuất gói tín dụng 110.000 tỷ đồng cho chủ đầu tư và người mua nhà ở xã hội

Bộ Xây dựng đề xuất với Quốc hội, Chính phủ dành gói tín dụng khoảng 110.000 tỷ đồng cấp cho các ngân hàng thương mại để cho các dự án nhà ở xã hội, nhà ở công nhân vay theo phương thức tái cấp vốn.

Chậm bàn giao nhà, doanh nghiệp địa ốc bị phạt 275 triệu

Chậm bàn giao nhà, chủ đầu tư dự án Nhà ở xã hội - Khu dân cư Bắc Vĩnh Hải, Nha Trang (HQC Nha Trang) bị xử phạt 275 triệu đồng

Vỡ mộng nhà xã hội: Dân nghèo gặp eo vì dự án 'lầy'

Hàng trăm người mua nhà giá rẻ đang khóc dở mếu dở do dự án chậm tiến độ, trễ hẹn bàn giao. Bất đắc dĩ họ phải căng băng rôn, khẩu hiệu... để đòi nhà.

2017 sẽ có gói 1.000 tỷ cho vay nhà ở xã hội?

Năm 2017 Ngân hàng Chính sách Xã hội đã sẵn sàng cho vay nhà ở xã hội với nguồn vốn đề xuất là 1 nghìn tỷ đồng.

Kiểm tra quy hoạch chỉ tiêu nhà ở xã hội tại các khu đô thị

Dự kiến từ ngày 20/9, HĐND TP Hà Nội sẽ kiểm tra, giám sát việc thực hiện quy hoạch, quy định về tỉ lệ diện tích đất ở, nhà ở để phát triển nhà ở xã hội 

TP.HCM: 20.888 căn hộ và nền đất giá rẻ chờ bung hàng

Báo cáo mới đây của Sở Xây dựng TP.HCM cho biết, trong năm 2016, dự kiến sẽ có khoảng 57.397 căn hộ và nền đất được chào bán. Trong đó, số lượng sản phẩm có mức giá bán dưới 20 triệu/m2 là 20.888. 

Nối dài “giấc mơ an cư” cho người có thu nhập thấp

Hà Nội là địa phương dẫn đầu cả nước trong việc phát triển nhà ở dành cho người thu nhập thấp với hàng chục nghìn căn hộ được đưa vào sử dụng.

Vì sao doanh nghiệp BĐS “lơ” đầu tư nhà ở xã hội?

Chương trình phát triển nhà ở xã hội tại Tp.HCM chưa thu hút được nhiều doanh nghiệp đầu tư phát triển BĐS do thiếu tính hấp dẫn, cơ chế chuyển đổi dự án nhà ở thương mại sang dự án nhà ở xã hội còn rườm rà

TP.HCM: Thêm 28 đối tượng được thuê NƠXH Nguyễn Văn Luông

Sở Xây dựng TP.HCM vừa tổ chức bốc thăm cho các đối tượng đủ điều kiện được thuê, thuê mua nhà ở xã hội (NƠXH) Nguyễn Văn Luông tại phường 11, quận 6.

Thu hồi dự án được chuyển sang nhà ở xã hội nhưng chậm triển khai

 Bộ Xây dựng vừa có văn bản đề nghị các địa phương đôn đốc chủ đầu tư các nhà ở xã hội đã đưa vào sử dụng khẩn trương hoàn thiện các thủ tục trình cơ quan có thẩm quyền cấp giấy đỏ cho người mua nhà.

Thu 80 triệu đồng “đặt chỗ” nhà ở xã hội: “Phải mời công an vào cuộc ngay”

Ông Phạm Sỹ Liêm – Phó chủ tịch Tổng hội Xây dựng Việt Nam đã nói như vậy trong cuộc trao đổi với BizLIVE xung quanh việc đặt tiền “giữ chỗ” quyền mua, thuê, thuê mua căn hộ tại dự án nhà ở xã hội.