dự án triệu đô

Cập nhập tin tức dự án triệu đô

Sau nhiều năm đòi tiền thuê đất, hàng trăm hộ dân ở xã Viên Thành (huyện Yên Thành, Nghệ An) bỗng nhận được văn bản xin “không trả tiền” của Công ty Globe Farm.

Căn hộ Sài Gòn 10.000 USD/m2: Hồng Kông, Singapore cũng ngả mũ

Rót hàng nghìn tỷ đồng nhưng cho tới nay, hình hài căn hộ siêu sang, dát vàng chưa thấy đâu còn chủ đầu tư thì ôm cục nợ, nếu tiếp tục dự án thì gặp khó khăn mà bỏ cũng không xong.

Căn nhà mặt phố siêu sang 100 tỷ đồng cạnh Hà Nội

Thị trường đang xôn xao khi một chủ đầu tư dự án cạnh Hà Nội mở bán loại hình bất động sản siêu cao cấp với căn có mức giá lên tới 100 tỷ đồng.

Dấu ấn thiên niên kỷ: Tên tuổi hoành tráng, 10 năm hoang tàn

Những dự án với cái tên hoành tránh mang ý nghĩa thiên niên kỷ, dấu thời đại lại trái ngược với số phận của chúng. Nào quảng trường, tổ hợp cao ốc, nào sân golf, trường đua ngựa, biệt thự, công viên... vẫn chỉ nằm trên giấy.

Nước ngoài đổ hàng trăm triệu USD mua nhà đất Việt Nam

Hàng trăm triệu đô la đang chờ đợi để đổ vào thị trường trong nước ở hầu hết các phân khúc, chủ yếu thông qua hoạt động M&A.

Hàng loạt dự án triệu đô 'chết yểu' tại Khu kinh tế Vũng Áng

Đã có 9 dự án trong số 29 dự án được cấp phép đầu tư bị rút giấy phép, nhiều dự án khác đang lâm cảnh “án binh bất động”... Đó là tình trạng đang diễn ra tại Khu kinh tế Vũng Áng (TX. Kỳ Anh – Hà Tĩnh).

Tiến sĩ 8X có 1 năm hoàn thiện công nghệ kính 'Mắt thần'

TS Nguyễn Bá Hải sẽ có 1 năm để hoàn thiện công nghệ và sản xuất thử nghiệm 1.000 kính “Mắt thần” trước khi sản xuất đại trà.

Gặp tiến sĩ 8X thuyết phục được Thủ tướng tài trợ triệu đô

TS Hải tự nhận làm khoa học để tạo ra niềm vui và đem lại lợi ích cho cộng đồng.

Biệt thự biển triệu USD: Nhà giàu 'đóng dấu' đẳng cấp

Sau một thời gian đóng băng, xuất hiện nhiều dự án BĐS du lịch, sinh thái có quy mô lớn, vốn đầu tư lên tới hàng tỷ USD cho thấy nhiều nhà đầu tư đã tìm thấy cơ hội kiếm lời từ phân khúc này.