Giải đấu LMHT quốc tế được mong chờ nhất diễn ra hàng năm: CKTG 2016 sẽ chính thức khởi tranh vào thứ Sáu (30/10). Giải đấu sẽ là nơi quy tụ của những đội tuyển hàng đầu thế giới như SKT T1, EDG, TSM hay RNG…cùng rất nhiều tuyển thủ đẳng cấp bậc nhất là Faker, PawN, Bjergsen, Hai …Tất cả cùng cố gắng chiến đấu với mục tiêu đuợc nâng trên tay chiếc cúp Sumoner danh giá nhất mà ai cũng khát khao.

Với một sự kiện esports tầm cỡ thế giới như vậy, chắc chắn GameSao không thể đứng ngoài cuộc trước sức hút cực lớn của CKTG 2016. Và để hâm nóng hơn bầu không khí sục sôi của hàng triệu người chơi LMHT trên toàn thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng, GameSao tổ chức cuộc thi dự đoán đội tuyển vô địch CKTG 2016 với cơ cấu giải thuởng cực hấp dẫn:

  • 01 Giải đặc biệt: SIÊU PHẨM ASHE, SIÊU PHẨM EKKO hoặc SIÊU PHẨM KATARINA có giá 396 RP
  • 01 Giải nhất: 01 bộ trang phục Giả Lập (Corki, Riven, Miss Fortune Ahri, Hecarim, Ezreal) hoặc Siêu Phẩm bất kỳ có giá 290 RP.
  • 01 Giải nhì: Một bộ trang phục TIỆC BỂ BƠI có giá 230 RP
  • 02 giải thưởng phụ cho người dự đoán đúng MVP (tuyển thủ xuất sắc nhất CKTG 2016): Tùy chọn 01 bộ trang phục bất kỳ có giá 199 RP.

THỂ LỆ THAM DỰ

1. Like và Share bài viết này trên trang Facebook cá nhân của bạn, đặt ở chế độ Public (chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra sau khi có kết quả chính thức). Nếu không thực hiện bước này, bạn sẽ không nhận được quà tặng ngay cả khi đoán đúng kết quả. Mỗi tài khoản Facebook chỉ được tham gia dự đoán đúng 1 lần duy nhất.

2. Để lại bình luận dự đoán đội vô địch và MVP của CKTG 2016 trên trang fanpage  GameSao (click VÀO ĐÂY) với nội dung: Tên đội vô địch + một con số bất kì trong khoảng từ 0 đến 100 (điều này để tránh trường hợp có quá nhiều người dự đoán đúng). Cùng với đó là tag 3 người bạn của bạn để họ cùng biết và tham dự event của GameSao nhé!

Ví dụ: Bạn dự đoán đội vô địch là SKT T1, con số may mắn là 96 và MVP là Faker thì làm theo mẫu:

Đội vô địch: SKT T1

Con số may mắn: 96

MVP: Faker

Tên 3 người bạn trên Facebook của bạn

Lưu ý: Nếu không may mắn dự đoán đúng đội vô địch nhưng nếu điền tên chính xác MVP, bạn vẫn có cơ hội nhận được giải thưởng phụ của GameSao (2 hạng mục giải thưởng này hoàn toàn không liên quan đến nhau).

3. Thời hạn kết thúc dự đoán là trước vòng bán kết CKTG (tức là hết ngày 20/10). Trong trường hợp có nhiều bạn đoán đúng đội vô địch CKTG 2016 chúng tôi sẽ tiến hành quay thưởng để tìm con số may mắn ngẫu nhiên thông qua trang random.org.

Đối với hạng mục giải thưởng phụ, GameSao sẽ lựa chọn người dự đoán đúng và gửi kết quả sớm nhất.

4. Kết quả sẽ được công bố vào lúc 9h ngày 01/11/2016 . Mọi bình luận sau đó đều không hợp lệ. Tất cả các trường hợp spam bình luận dự đoán, bình luận đã qua chỉnh sửa đều bị loại, mong các bạn chú ý!

Để tìm hiểu kỹ hơn về thông tin cũng như cách thức tham dự, các bạn có thể truy cập vào fanpage của GameSao.

Chúng tôi sẽ liên lạc với người chơi may mắn trúng giải qua tài khoản Facebook mà các bạn dùng để bình luận trước đó về cách thức nhận giải. Sau 03 ngày kể từ khi kết quả được công bố, nếu người chơi không có phản hồi, GameSao sẽ hủy bỏ kết quả và giải thưởng sẽ được chuyển sang cho người may mắn tiếp theo. Chúc các bạn may mắn!

 

GameSao.vn