Tunisia đang đứng trước tình thế quá khó ở bảng D World Cup 2022 khi chỉ có trong tay 1 điểm và phải gặp nhà vô địch Pháp lượt cuối.

Pháp giành vé sớm nên khả năng cao chỉ dùng đội hình 2 đấu Tunisia

Ngay cả khi Pháp vì đã giành vé nên nhiều khả năng chỉ tung đội hình 2 ra sân thì vẫn là thách thức lớn cho Tunisia.

Do vậy, cặp đấu Úc vs Đan Mạch được cho sẽ quyết định ai là đội còn lại bảng D lấy vé đi tiếp tại Qatar.

Thực tế, Tunisia chưa ghi bàn nào sau 2 trận tại World Cup 2022. Trong quá khứ, họ ghi được 4 bàn trong 5 lần đấu Pháp. Và họ muốn cải thiện điều đó ở cuộc chạm trán lúc 22h tối nay, ngày 30/11.

Chuyên gia dự đoán BBC Sports, Chris Sutton dự đoán: “Pháp đã lấy vé sớm nên nhiều khả năng chỉ tung đội hình dự bị đấu Tunisia.

Tunisia sẽ hy vọng Úc hòa Đan Mạch, để mở ra cho họ cơ hội đi tiếp tại World Cup, dù việc thắng ngay cả đội hình 2 của Pháp cũng là thách thức lớn. Dự đoán, Pháp 1-1 Tunisia”.

Còn Sports Mole đánh giá: “Tunisia có thể có cơ hội trước đội hình 2 của Pháp, nhưng e rằng họ vẫn chưa giải quyết được khâu ghi bàn.

Dù đấu Tunisia bằng đội hình dự bị thì Pháp vẫn thật đáng gờm. Chúng ta sẽ không ngạc nhiên khi Turinia tiếp tục không ghi bàn.

Pháp có lẽ không cần nhiều, chỉ 1 bàn là đủ để họ đảm bảo khởi đầu hoàn hảo vòng bảng World Cup 2022 với 3 trận toàn thắng. Dự đoán, Pháp 1-0 Tunisia”.

Đội hình dự kiến:

Pháp: Mandanda; Pavard, Konate, Varane, Camavinga; Guendouzi, Fofana; Coman, Griezmann, Mbappe; Thuram

Tunisia: Dahmen; Bronn, Talbi, Meriah; Kechrida, Skhiri, Laidouni, Abdi; Msakni, Sliti; Khazri

Xem ngay lịch thi đấu World Cup 2022 hôm nay mới nhất tại đây!