du lịch Maldives

Cập nhập tin tức du lịch Maldives

Cặp đôi Việt chi cả tỷ đồng vi vu loạt resort siêu sang ở 'thiên đường' Maldives

Để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất ở Maldives, cặp đôi Việt mạnh tay chi cả trăm triệu đồng cho mỗi đêm nghỉ tại resort hạng sang hay thưởng thức bữa tối lãng mạn, vừa ăn vừa ngắm sao,…

Khách Việt chi 8 triệu/người ăn trưa, ngắm cá mập bơi ở độ sâu 14m dưới biển

Đến Maldives, du khách có cơ hội trải nghiệm dùng bữa tại nhà hàng sâu 14m dưới biển, vừa thưởng thức các món ăn lạ miệng, vừa ngắm nhìn san hô, cá mập con hay cá đuối khổng lồ,... bơi ngang qua.

‘Ăn Hảo Hảo, dạo đảo Maldives’ - món quà từ Acecook Việt Nam

Đúng như triết lý “Cook happiness”, chuyến đi của các khách hàng trúng giải "Ăn Hảo Hảo, dạo đảo Maldives” không chỉ mang lại nhiều trải nghiệm thú vị mà còn đem đến những khoảnh khắc hạnh phúc, ấm áp.

Khách hàng Hảo Hảo sẵn sàng ‘đi đu đưa’ cùng Hoài Linh, Tóc Tiên ở Maldives

Chuyến “đi đu đưa” Maldives 5 ngày 4 đêm cùng Hoài Linh, Tóc Tiên sẽ khởi hành vào giữa tháng 10/2019. Mùa hè của 10 khách hàng Hảo Hảo may mắn như kéo dài thêm với những trải nghiệm chốn nghỉ dưỡng “thiên đường” này.

3 khách hàng của Hảo Hảo trúng cặp vé du lịch Maldives

Chương trình "Ăn Hảo Hảo, dạo đảo Maldives" đã đi được ½ chặng đường, những khách hàng may mắn đầu tiên sẽ cùng Hoài Linh và Tóc Tiên dạo đảo Maldives đã lộ diện.

Ăn Hảo Hảo, ‘săn’ cơ hội du lịch Maldives cùng Tóc Tiên, Hoài Linh

Tìm tem cào may mắn trong gói Hảo Hảo bất kỳ có logo chương trình “Ăn Hảo Hảo, dạo đảo Maldives” để có cơ hội trúng chuyến nghỉ mát tại Maldives và nhiều giải thưởng hấp dẩn khác.

Huyền Baby ‘đốt' mắt người xem khi bán nude ở Maldives

Cô nàng khoe vẻ đẹp sexy ở nơi được mệnh danh là “thiên đường giữa hạ giới” trong chuyến du lịch cùng chồng.

Những lý do khiến bạn không bao giờ nên đi Maldives

Blogger du lịch Đinh Hằng chia sẻ, đừng đi Maldives nếu bạn dễ bị xúc động, vì cảnh biển ở đây có thể làm bạn “rụng tim”.