du lịch Myanmar

Cập nhập tin tức du lịch Myanmar

Ông bố Hà Nội đưa con gái 'đi bụi' dọc đất nước Myanmar để trưởng thành

11 ngày, 1.500 km đường bộ và 17 triệu đồng là những con số từ chuyến du lịch "bụi" dọc đất nước Myanmar bằng đường bộ của ông bố Hà Nội và cô con gái 12 tuổi.

7 món ăn đường phố siêu nổi tiếng tại cố đô Myanmar

Đã từng là thủ đô của đất nước Myanmar, Yangon vẫn là một đô thị phồn hoa với vô số món ăn đường phố đặc sắc, hút hồn mọi du khách đến với thành phố.

5 điều nhất định phải làm khi đến Myanmar

Đón bình minh ở Bagan, ngắm hoàng hôn ở cầu Ubein hay thưởng thức trà sữa là những trải nghiệm mà bạn nhất định phải thử khi đến đất nước chùa vàng Myanmar.

18 bức ảnh tuyệt đẹp về đất nước Myanmar

Nhiếp ảnh giaAP Soe - người đoạt Giải thưởng Nhiếp ảnh gia Myanmar, đã ghi lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp về đất nước và con người quê hương ông.

Kinh nghiệm du lịch bụi Myanmar

Hồ Inle - một trong hai hồ nước ngọt lớn nhất Myanmar, đang là điểm đến được nhiều du khách Việt ưa chuộng. Nếu có kế hoạch du lịch bụi đến Inle, bạn có thể tham khảo những kinh nghiệm sau.

Lạc vào chợ hoa ở xứ đàn ông bận váy

Môi thắm quết trầu, thỉnh thoảng lại sốc lại váy, những người đàn ông xứ Miến vừa lạ vừa dễ thương khi tấp nập mua bán ở một chợ hoa ven đường.

Kinh nghiệm du xuân Myanmar: Tiết kiệm và đi được nhiều nơi

Tết này, nhiều du khách Việt đã chọn Myanmar làm điểm đến vì nơi đây có rất nhiều điểm tham quan thú vị. Mách bạn kinh nghiệm du lịch bụi Myanmar vừa tiết kiệm vừa đi được nhiều nơi.