du thuyền Hạ Long

Cập nhập tin tức du thuyền Hạ Long

Khách Tây bất ngờ với tour du thuyền 5 sao ở Hạ Long, giá chưa tới 10 triệu đồng

Tới Hạ Long trải nghiệm tour du thuyền cao cấp, nữ du khách người Canada hoàn toàn hài lòng với chất lượng dịch vụ cùng những hoạt động khám phá thú vị, đáng "đồng tiền bát gạo" trong hành trình kéo dài 2N1Đ mà chi phí chưa tới 10 triệu đồng.

Trải nghiệm tour du thuyền Hạ Long 5 sao giá 2 triệu đồng

Chỉ với mức giá từ 2 triệu đồng/người, bất cứ vị khách nào cũng có thể được trải nghiệm tour du ngoạn lênh đênh trên tàu 5 sao ra vịnh Hạ Long (Quảng Ninh) để thưởng thức âm nhạc và ẩm thực trên biển.

Du lịch Quảng Ninh: 8 thành tựu năm 2022

Quảng Ninh đang trên đà phát triển mạnh mẽ với nhiều điểm đến, tour, tuyến có chất lượng dịch vụ tốt, mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho du khách, tạo đòn bẩy đưa tỉnh trở thành một trong những trung tâm du lịch của Việt Nam và quốc tế.

Khách Tây mê đi du thuyền cao cấp, ngắm cảnh vịnh Hạ Long đẹp như tranh

Trên hải trình khám phá vịnh Hạ Long đẹp kỳ vĩ, du khách còn được trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị như chèo kayak, tham quan Hang Sửng Sốt,... và thưởng thức loạt món ăn từ hải sản tươi ngon.

Du lịch du thuyền Hạ Long ngày càng được ưa chuộng

Nghỉ dưỡng trên du thuyền Hạ Long thượng hạng, ngắm cảnh tuyệt đẹp với những tiện nghi sang trọng, đẳng cấp cùng ẩm thực phong phú, đa dạng đang là xu hướng du lịch trong những năm gần đây.

Chiều chuộng bản thân trên du thuyền đẹp như thơ ở Hạ Long

Hai ngày một đêm lênh đênh trên vịnh với du thuyền Hera Cruises “đẹp như một bài thơ”, trải nghiệm Hạ Long trọn vẹn, bạn được tận hưởng kỳ nghỉ đúng nghĩa…

Những mảnh ghép mới nâng tầm Halong Marina

Bến du thuyền Harbor Bay, khu nghỉ dưỡng ven biển 5 sao InterContinental Halong, dự án cao cấp Grand Bay Halong Villas, khu quảng trường biển, bãi biển nhân tạo... Bức tranh Halong Marina đang dần thành hình và ngày một trở nên hoàn thiện.

Tạm dừng hoạt động các tàu thuộc công ty có tàu cháy

Sau vụ cháy tàu du lịch hạng sang tại cảng du lịch quốc tế Tuần Châu, tỉnh Quảng Ninh chỉ đạo dừng hoạt động toàn bộ số tàu thuộc công ty có tàu bị cháy.

Hạ Long: Du thuyền cháy ngùn ngụt, khách lao xuống biển

Vào khoảng 11h30 trưa nay, một chiếc du thuyền ở cảng Tuần Châu, Hạ Long bất ngờ bốc cháy, lúc này trên du thuyền có rất đông hành khách.