đưa đón học sinh

Cập nhập tin tức đưa đón học sinh

Bác sĩ nói lý do bé 3 tuổi bị bỏ quên trên xe đưa đón thoát chết

- Bé trai 3 tuổi ở Bắc Ninh bị hôn mê sau khi bị bỏ quên 7 tiếng trên xe đưa đón nhưng may mắn được cứu sống do nhiều yếu tố.

 

Phân trần của lái xe để quên bé 3 tuổi trong xe ở Bắc Ninh

- Ông Nguyễn Công Tỵ, phụ trách lái xe ô tô đưa đón trẻ và cũng là chồng của chủ nhóm trẻ tư thục Đồ Rê Mí (huyện Tiên Du, Bắc Ninh) cho hay việc để quên trẻ ở trong xe là do sơ suất ngoài ý muốn.

Gỡ biển "mầm non cao cấp" của nhóm trẻ để quên bé 3 tuổi

- Nhóm trẻ tư thục Đồ Rê Mí- nơi bỏ quên bé 3 tuổi trong xe đưa đón ở Bắc Ninh đã gỡ biển hiệu trong tối ngày hôm nay 16/9.

Cận cảnh nơi để xe dưới bóng cây, cửa hé 10 cm giúp bé 3 tuổi thoát chết

-Chiếc xe đưa đón nằm dưới gốc cây và mở hé cửa kính ghế lái xuống 10cm, khi tài xế nhìn thấy chiếc quần bò mới phát hiện để quên bé từ sáng.

Cháu bé 3 tuổi bị bỏ quên 7 tiếng trên xe vào viện trong tình trạng hôn mê

- Cháu bé 3 tuổi bị bỏ quên trên xe đưa đón khi được đưa đến viện đã hôn mê, gọi hỏi không đáp ứng.

 

Phát hiện bé 3 tuổi bị bỏ quên trên xe từ 1 chiếc quần bò

Chiếc xe đưa đón nằm dưới gốc cây và mở hé cửa kính ghế lái xuống 10cm, khi tài xế nhìn thấy chiếc quần bò mới phát hiện để quên bé từ sáng.

Tạm đình chỉ cơ sở mầm non để quên bé 3 tuổi trên xe ở Bắc Ninh

Chủ nhóm trẻ Đồ Rê Mí tường trình rằng chồng mình lái xe đón 9 bé tới lớp vào khoảng 8h sáng; đến 15h thì phát hiện một bé bị bỏ quên trên xe. 

CSGT sẽ xử lý những vi phạm trong việc đưa đón học sinh tới trường

 - Việc đưa đón học sinh khu vực ngoại thành có tình trạng các phụ huynh dồn học sinh lên một xe thuê chung để đưa các em đến trường, CSGT Hà Nội sẽ kiểm tra xử lý.

Trường Quốc tế Nam Việt dùng công nghệ để bảo đảm an toàn học sinh

Đây là ngôi trường tiên phong áp dụng công nghệ quét dấu vân tay của học sinh. Khi các con thực hiện hoạt động này, phụ huynh đồng thời nhận tin nhắn thông báo con đã đến trường an toàn.

 

Việt Nam còn lâu mới làm được như Tây

Dưới đây là chia sẻ của tác giả Lê Thu Thảo, chuyên gia tư vấn về xây dựng trường học an toàn với diễn đàn "Xem Tây, ngẫm ta".