đũa dùng một lần

Cập nhập tin tức đũa dùng một lần

Những loại đũa ăn gây bệnh khủng khiếp cần tránh xa

Đũa ăn là nơi chứa mầm bệnh cực kỳ nguy hiểm, nhưng việc chọn đũa thế nào để sử dụng hàng ngày không gây hại cho sức khỏe thì không phải ai cũng biết. 

Người dùng cần lưu ý để tránh độc hại khi sử dụng đũa ăn một lần

Ngoài việc khi bóc ra khỏi lớp nilon và ngửi nếu thấy mùi lưu huỳnh nồng nặc thì bỏ đi thì người dùng cũng không nên sử dụng đũa ăn dùng một lần trực tiếp mà cần rửa kĩ bằng nước nóng để đảm bảo an toàn.

Những hóa chất có trong đũa dùng một lần kém chất lượng

Đũa dùng một lần là sản phẩm tiện dụng được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Tuy nhiên, đũa dùng một lần lại được cảnh báo có thể gây nguy hại do chứa hóa chất ảnh hưởng sức khỏe người dùng.

Hiểm họa từ thìa đũa gỗ phủ sơn bóng, véc ni

Với giá cực rẻ, những chiếc thìa, muỗng gỗ có chữ Trung Quốc phủ sơn bóng, véc ni bày bán tràn lan tại các chợ nhỏ khu vực nội đô và vùng ven Hà Nội. 

Sự thật đáng sợ về loại đũa dùng một lần

Ít ai biết rằng, trong quá trình sản xuất, những đôi đũa dùng một lần vốn được sử dụng phổ biến tại các quán ăn lại được ngâm tẩm đủ các loại hóa chất độc hại.

Thí nghiệm đơn giản kiểm tra đũa gỗ nhà bạn có bị nhuộm màu không

Các chuyên gia khẳng định, gỗ tự nhiên để làm đũa không thể đều màu và đen bóng như đôi đũa trong thí nghiệm, bởi vậy nó đã bị sơn công nghiệp và vì thế sẽ nhạt màu dần sau một thời gian sử dụng.

Sự thật về những vòng tròn khắc trên đũa dùng một lần

Nhiều người cho rằng những vòng tròn trên loại đũa dùng một lần là để đánh dấu loại đũa đó được tái chế bao nhiêu lần. Vậy sự thật của vòng tròn đó là như thế nào?

Cách phát hiện đũa ăn một lần có hóa chất tẩy tóc, tẩy giấy

Thông tin về đũa dùng một lần nhiễm chất độc hại với phổi, dạ dày khiến người tiêu dùng vô cùng hoang mang. Để hóa giải mối lo này, các chuyên gia sẽ tư vấn những cách phát hiện đũa “ngậm” hóa chất tới độc giả.