dừng sản xuất

Cập nhập tin tức dừng sản xuất

Subaru dừng hoạt động 3 nhà máy sau vụ công nhân bị khuôn 25 tấn "nghiền nát"

Nhật Bản - Vụ tai nạn lao động thương tâm ở nhà máy của hãng xe Subaru vừa xảy ra, một công nhân đã bị khuôn nặng 25 tấn bất ngờ rơi trúng, "nghiền nát" và tử vong. Subaru phải tạm dừng sản xuất tại 3 nhà máy của mình.

Những mẫu xe không còn được sản xuất từ năm 2021

 Có những xe đã không còn được sản xuất trên toàn thế giới, trong khi một số xe chỉ còn xuất hiện ở một vài thị trường, với tương lai không có gì chắc chắn...

Lỗ gần 17 tỷ USD, doanh nghiệp ô tô Ấn Độ cầu cứu Chính phủ cho mở cửa sản xuất

Các doanh nghiệp ô tô Ấn Độ vừa đề xuất Chính phủ cho phép mở cửa sản xuất trở lại. Sau 55 ngày cách ly xã hội, ngành này đang đối mặt với khoản lỗ 16,8 tỷ USD. 

 

Honda và Nissan vẫn chưa thể khôi phục sản xuất tại Trung Quốc

Tuân theo chỉ dẫn của cơ quan chức năng Trung Quốc, các nhà sản xuất ô tô Nhật Bản cho biết sẽ chưa khởi động lại các nhà máy ở gần tâm dịch Covid-19, làm tăng thêm mối lo gián đoạn nguồn cung.

Hãng Nissan ngừng sản xuất ô tô tại thị trường Indonesia

Hãng Nissan Motor Co. đã hoàn tất việc đóng cửa một trong hai nhà máy của mình tại Indonesia hơn sáu tháng trước và quyết định ngừng sản xuất xe hơi thương hiệu Nissan tại nước này.

Lọc dầu Dung Quất bất ngờ muốn từ bỏ ưu đãi thuế

Công ty TNHH một thành viên lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) – đơn vị vận hành nhà máy lọc dầu Dung Quất đề nghị Bộ Công Thương, Bộ Tài chính cho phép BSR được quyền tính toán và quyết định giá bán.