Tải Tam Quốc Liệt Truyện: https://tamquoclienthanhchien.onelink.me/MjJH/PR

Từ những chàng trai 8x, 9x đời đầu của 10 năm trước, cái thời còn lăn lộn ngoài hàng Net để chăm chỉ train quái, săn Boss hay í ới gọi nhau công thành… Cho đến nay, họ đã đi đâu về đâu? Có người nói, dàn game thủ đời đầu ấy nay đã công việc ổn định, có vợ con, gia đình để chăm lo, nào đâu còn thời gian mà suy nghĩ đến thế giới ảo nữa? Đam mê một thời nay cũng phải tạm gác qua một bên để chạy theo bộn bề cuộc sống mất rồi…

Ấy vậy nhưng, vẫn có những vị “lão làng” luôn cháy bỏng khát khao được vùng vẫy trong xứ sở “ảo” này. Họ di chuyển hết từ tựa game này sang tựa game khác, cùng nhau chiến đấu, dù chẳng thể đầu tư quá nhiều thời gian hay công sức như xưa nhưng cũng là chỗ để thỏa sức tìm kiếm niềm vui, sự giải trí.

Từng có một thời mà để trải nghiệm được thứ gọi là “game online”,  người ta phải lăn lộn suốt ngày ngoài tiệm Net

“aSot” (người chơi thuộc S5 - Tam Quốc Liệt Truyện) đã có những lời chia sẻ rất thẳng thắn về hành trình gắn bó với thế giới ảo của mình. Theo đó, anh “aSot” biết tới game online từ rất lâu, trước cả khi những VLTK, MU hay KT về tới Việt Nam. Anh đã cùng với những người đồng đội của mình trong bang “Bố Đời” như: Méo, Đoàn Dự,… chu du qua vô số thử thách, tạo được dấu ấn khó quên với nhiều bằng hữu khác.

Anh “aSot” hiện đang cùng những bằng hữu từ bang “Bố Đời” chinh chiến trong Tam Quốc Liệt Truyện

Đừng than “hút máu” khi bạn chưa từng “bán máu”!

“Tất cả các tựa game online mình đều đã chơi qua hết rồi, đam mê đến độ hồi còn nick Yahoo mình đã đặt pass là “Volamhaidoitoi” (Võ Lâm hại đời tôi). Thậm chí, mình với cả một chiến hữu khác đã từng “bán máu” để nạp game, theo đúng nghĩa đen luôn nhé. Không chỉ riêng mình, còn rất nhiều game thủ đã từng cắm ở tiệm net mấy tuần, mấy tháng cày game. Đỉnh cao phải kể đến một vài VIP 6x-7x mở hẳn quán net tận 40 - 60 máy chỉ để phục vụ nguyên bang hội cày cuốc, không nhận thêm khách. Tinh thần game thủ luôn nhiệt huyết đáng quý đến vậy.” - Anh “aSot” bồi hồi chia sẻ.

Đặc biệt, bang hội “Bố Đời” là thế lực rất hùng mạnh trong không chỉ server 5 mà là tầm cỡ liên server

Nhất quyết KHÔNG bán acc, chỉ truyền lại cho người thật đam mê

“Bắt đầu từ hơn chục năm về trước, mình đã giao lưu với một số anh em chung niềm đam mê. Dần dần, 5 anh em đã quyết định thành lập cộng đồng bang hội và phát triển đến ngày hôm nay. Bang hội đã cùng nhau sát cánh qua rất nhiều tựa game, từ thể loại nhập vai đến chiến thuật, như VLTK, Half-life, Đế Chế, MU, Gunbound, KT… Đặc biệt là game Anh Hùng Xạ Điêu bên Gamota mình vẫn còn tài khoản VIP để lại cho anh em trong bang chơi. Cũng có nhiều người muốn mua lại, nhưng mình nói không với bán acc, chỉ truyền lại cho những ai thực sự đam mê. Dù là nghỉ game nhưng mình nghĩ ai cũng vậy thôi, cái tên đã gắn liền với nhân vật, với chính mình cần phải được tôn trọng, giao phó lại cho ai thực sự nhiệt huyết chứ không phải được vài hôm rồi bỏ. Công sức của mình mà.”

Niềm đam mê của anh “aSot” với thế giới ảo còn trước cả khi VLTK, KT hay MU xuất hiện tại Việt Nam

Khi được hỏi về Tam Quốc Liệt Truyện, anh “aSot” nhận xét: “Mỗi tựa game đều có một đặc điểm khác nhau, sẽ rất khó để áp dụng từ game này sang game khác. Dù vậy, mình chơi game Tam Quốc Liệt Truyện đầu tiên là vì có anh em, sau đó là được trải nghiệm tính năng tư duy cực hack não. Cho đến giờ, các bằng hữu của mình đều đã trải nghiệm và yêu thích tựa game này”.

Được biết, anh “aSot” và những người bạn của mình đã gắn bó với Tam Quốc Liệt Truyện từ những ngày đầu ra mắt. Bang hội “Bố Đời” cũng là một thế lực rất nổi tiếng ở không chỉ server 5 mà còn vang danh trên khắp các server của tựa game.

Ra mắt tròn 6 tháng, Tam Quốc Liệt Truyện đã sớm nhận được sự chú ý của đông đảo fan cuồng chiến thuật

Phải thừa nhận, không có nhiều những người chơi vẫn giữ được “lửa đam mê” cháy bỏng như “aSot” và các bằng hữu của mình. Có lẽ, nếu có gì thay đổi trong lối chơi của họ thì chỉ là sự chuyển đổi nhẹ từ hệ máy PC cằn cỗi sang các thiết bị di động nhỏ gọn, tiện di chuyển, tiện trải nghiệm bất kỳ khi nào mà thôi.

Cũng có lẽ, chính sự xuất hiện của “aSot” và bang hội trứ danh mang tên “Bố Đời”, cuộc chơi trong Tam Quốc Liệt Truyện lại càng trở nên thú vị hơn cả. Những vị “lão làng” đã có quá nhiều kinh nghiệm chinh chiến bấy lâu nay, đứng trước sự thách thức của dàn gamer Gen Z, liệu phần thắng sẽ thuộc về bên nào?

Tìm hiểu thêm và cập nhật thông tin về Tam Quốc Liệt Truyện tại: https://bit.ly/3lB4Ja2