Vừa qua, trên mạng xã hội xôn xao sự việc Dương Cẩm Lynh bị một nhóm người đứng chặn ở cổng chung cư đòi nợ. Cô thừa nhận việc không trả đủ số tiền và đúng hẹn hàng tháng với chủ nợ tên T. Người đẹp đã gặp thiệt hại vì những hợp đồng đều bị hủy.

Sau ồn ào bị đòi nợ, cô cho biết trước đây không thiếu thứ gì, nhưng thời đó đã qua rồi. Hiện cô đã thanh lý hết đồ hiệu vì cảm thấy chúng không còn quan trọng. Nữ diễn viên nói, chỉ cần 1-2 đôi giày đi ra đường là đủ, không cần quá nhiều. 

Dương Cẩm Lynh gặp khó khăn sau ồn ào bị đòi nợ.

Thậm chí, sau sự việc này cô không dám mặc đẹp ra đường. "Mình là nghệ sĩ nên người ta sẽ phán xét và bình phẩm. Lynh nghĩ ở ngoài đời, còn có những người thiếu nợ hơn Lynh rất nhiều, nhưng liệu người ta có bị áp lực và bị phán xét như mình không".

Trước đó, Dương Cẩm Lynh chia sẻ sau ồn ào cô bị mất vai diễn trong phim truyền hình, cắt hợp đồng quảng cáo. Ngay sau khi sự việc diễn ra, nhiều cư dân mạng đã đồng cảm với câu chuyện của nữ ca sĩ.

Dương Cẩm Lynh cho biết cô nợ tiền nhiều người và hứa sẽ cố gắng làm việc để trả. Do bị chậm so với thời hạn nên chủ nợ đã trực tiếp đến đòi. Sau lùm xùm này, Dương Cẩm Lynh bị đoàn phim Giai nhân hủy vai diễn và cắt hợp đồng tham gia sự kiện.

Dương Cẩm Lynh sinh năm 1982, đến từ Đồng Nai, là doanh nhân, diễn viên. Cô gây ấn tượng với vai diễn trong các bộ phim: Ngõ vắng, Ra giêng ai cưới em, Hoa dại, Quán kem Valentine, Có lẽ nào ta yêu nhau, Bước chân hoàn vũ, Gia tài bác sĩ, Những ông bố độc thân... Dù sở hữu sự nghiệp khá vững chắc, chuyện tình cảm của cô lại không mấy suôn sẻ khi trải qua 2 lần đổ vỡ.

Thắm Nguyễn