Dương Nhật - đối tác xử lý nước thải hàng đầu của công trình Việt

Trải qua hơn 17 năm hoạt động trong lĩnh vực Tổng thầu EPC các công trình xử lý nước thải, nước cấp; Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng và Công nghệ Môi trường Dương Nhật đã trở thành cái tên quen thuộc với nhiều “ông lớn” BĐS công nghiệp.

Đối tác tin cậy của các “ông lớn” BĐS công nghiệp

Trong giai đoạn tăng tốc công nghiệp hóa, hiện đại hóa hiện nay, việc cân bằng giữa lợi ích kinh tế và lợi ích môi trường là một bài toán khó lựa chọn cho các doanh nghiệp.

Nhận thức rõ tầm quan trọng của việc phát triển sản xuất nhưng vẫn bảo đảm môi trường, Dương Nhật chính thức tham gia thị trường xây dựng công trình xử lý nước thải, xử lý nước cấp Việt Nam từ năm 2004 và hướng tới sự phát triển bền vững, lâu dài của mỗi doanh nghiệp.

Đặc biệt, Dương Nhật đã trở thành đối tác lâu dài của 8 doanh nghiệp thuộc Top 10 doanh nghiệp BĐS công nghiệp uy tín năm 2021, được các chuyên gia trong ngành đánh giá là đáp ứng các tiêu chí về năng lực tài chính và uy tín truyền thông.

Những “cái tên” quen thuộc trong ngành bất động sản công nghiệp là khách hàng thân thiết của Dương Nhật có thể kể đến: Becamex IDC với 3 dự án Nhà máy xử lý nước thải tập trung tại KCN Mỹ Phước 3.1, KCN Cây Trường và KCN Becamex Bình Định; VSIP với 3 dự án gồm Nhà máy xử lý nước thải tập trung và 2 hồ sự cố cho KCN VSIP II tại Bình Dương; Sonadezi với 1 dự án và Viglacera 1 dự án Nhà máy xử lý nước thải tập trung KCN Tiền Hải tại Thái Bình.

Ngoài ra, Dương Nhật đã thực hiện cho Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn VRG 3 dự án gồm Nhà máy xử lý nước thải tập trung KCN Phước Đông - Bời Lời (nhà máy số 1 và 3) và Nhà máy xử lý nước sạch, nước cấp tập trung KCN Phước Đông - Bời Lời; IDICO với 2 dự án Nhà máy xử lý nước thải tập trung tại KCN Nhơn Trạch 5 và KCN Hựu Thạnh; Công ty Cổ phần KCN Tân Bình với 1 dự án Nhà máy xử lý nước thải tập trung KCN Tân Bình và Công ty Cổ phần KCN Nam Tân Uyên với 1 dự án Nhà máy xử lý nước thải tập trung KCN Nam Tân Uyên mở rộng tại Bình Dương.

{keywords}
Dương Nhật là Tổng thầu EPC dự án “Nhà máy xử lý nước thải tập trung Khu công nghiệp Mỹ Phước 3.1,Bình Dương” do Becamex IDC làm chủ đầu tư

Với sứ mệnh “Bằng sự tường tận về môi trường và am hiểu công nghệ thế giới, Dương Nhật là sự đảm bảo hoạt động bền vững cho mọi doanh nghiệp”, Dương Nhật đã đồng hành cùng các chủ đầu tư phát triển các khu công nghiệp kiểu mẫu trên cả nước với một nhà máy xử lý nước thải hiện đại, thân thiện với môi trường, mang lại lợi ích kinh tế và bảo vệ môi trường”.

{keywords}
Dương Nhật là Tổng thầu EPC dự án “Nhà máy xử lý nước thải tập trung Khu công nghiệp Phước Đông - Bời Lời, Tây Ninh” do Sài Gòn VRG làm chủ đầu tư

Việc tạo dựng và duy trì mối quan hệ vững chắc với các “ông lớn” BĐS công nghiệp đã cho thấy vị thế hàng đầu của Dương Nhật trên thị trường xử lý nước thải và nước cấp tại Việt Nam, xứng đáng là thương hiệu được các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn khi có nhu cầu.

“Góp mặt” trong nhiều dự án lớn

Ngoài các dự án về khu công nghiệp, Dương Nhật còn ”góp mặt” trong các dự án đầu tư xây dựng Trạm xử lý nước thải cho hơn 19 ngành nghề: nhà máy sản xuất bia, cao su, nước giải khát, thủy sản, café, dệt nhuộm, thực phẩm…và các khu dân cư.

Điển hình là các trạm xử lý nước thải đã thực hiện cho các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước, các Tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới như: Tập đoàn Heineken, Coca-Cola, Nestle, Tata, DenEast, Frescol Tuna, Royal Foods, Tập đoàn Công Nghiệp Cao su Việt Nam, Tập đoàn Thủy sản Minh Phú…

{keywords}
 Dương Nhật tham gia lễ khởi động dự án “Nhà máy xử lý nước thải tập trung Khu công nghiệp Khánh An - Cà Mau” do Tập đoàn Thủy sản Minh Phú đầu tư

Mỗi dự án đều là dấu ấn của Dương Nhật trên thị trường xử lý nước thải, thể hiện rõ năng lực của công ty môi trường lớn trong khu vực.

Ông Hoàng Ngọc Tùng khẳng định: “Với mỗi dự án, Dương Nhật mang lại sự hài lòng cho các chủ đầu tư bằng các công trình xử lý nước thải đạt tiêu chuẩn về kỹ thuật, đảm bảo an toàn, chất lượng thi công và trình độ quản lý. Đặc biệt, Công ty luôn chú trọng việc sử dụng tài chính của đối tác một cách hiệu quả, kết hợp cùng các thiết bị, công nghệ luôn luôn được cải tiến, từ đó đáp ứng tốt mọi cam kết và duy trì vị thế hàng đầu tại Việt Nam”.

Tại Việt Nam, Dương Nhật là một trong những doanh nghiệp Tổng thầu EPC hiếm hoi sở hữu nhiều giải pháp công nghệ tiên tiến; giàu kinh nghiệm tổng thầu thi công - vận hành nhiều hệ thống xử lý nước thải, nước cấp lớn và phức tạp; cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tự triển khai thực hiện tất cả các khâu trong gói Tổng thầu EPC và đặc biệt là tiên phong thành lập phòng thí nghiệm nghiên cứu ứng dụng các mô hình công nghệ mới.

Đây chính là điểm mạnh đưa Dương Nhật trở thành thương hiệu hàng đầu trong sự lựa chọn của các chủ đầu tư trong và ngoài nước, cũng như các tập đoàn đa quốc gia.

Thanh Ngọc

tin nổi bật

Tài khoản hai DN trúng đấu giá đất Thủ Thiêm không có tiền, TP.HCM xử lý ra sao?

Vì tài khoản ngân hàng của hai doanh nghiệp trúng đấu giá đất Thủ Thiêm không có tiền nên cơ quan thuế chưa thể cưỡng chế bằng hình thức trích tiền từ tài khoản.

Chất nghệ thuật trong căn nhà thuê của kiến trúc sư, đi vào ngỡ như bảo tàng

Kiến trúc sư Anh Quý là một người yêu cái đẹp nên khi cải tạo lại căn nhà cũ, anh đã mang vào đó một phong cách không thể nào nghệ thuật hơn, đi vào ngỡ như lạc trong không gian bảo tàng.

Tên gọi độc đáo của 26 dinh thự đỉnh đồi ở Hạ Long

26 dinh thự mang 26 tên gọi khác nhau lấy cảm hứng từ các vịnh đảo nổi tiếng tại Hạ Long, tọa lạc trên đỉnh đồi trông ra vịnh Hạ Long và vịnh Cửa Lục, hòa hợp với nét đẹp thiên nhiên tráng lệ.

5 lý do Diamond City Lộc Ninh ‘lọt mắt xanh’ nhà đầu tư

Sở hữu thế mạnh về vị trí, cơ sở hạ tầng cùng sức nóng của thị trường bất động sản tại khu vực, Diamond City Lộc Ninh thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư.

Bất động sản hàng hiệu - phân khúc ‘hút’ người nổi tiếng

Bất động sản hàng hiệu hấp dẫn giới nghệ sỹ giống như các món hàng hiệu khác. Không chỉ khẳng định được gu và phong cách thời thượng, sở hữu hàng hiệu đôi khi còn xuất phát từ niềm đam mê thương hiệu của người mua.

Nhà nông thôn mang phong cách Nhật, mùa hè đón gió trời, mùa đông ấm áp

Một căn nhà nhỏ ở quê với lối kiến trúc Nhật Bản hiện đại, nhỏ xinh 1,5 tầng, xây trên mảnh đất rộng 250m2.

Có 5 tỷ đồng, vợ chồng trẻ khó “chốt” mua nhà khu trung tâm HN

Cứ tưởng với số tiền 5 tỷ, vợ chồng tôi có thể dễ dàng mua được ngôi nhà để ra ở riêng, nào ngờ suốt mấy tháng qua chúng tôi chưa thể mua được nhà.

Nóng ruột gom tiền lao vào cơn sốt, bạc mặt chôn vốn ôm hận 10 năm

Nhiều nhà đầu tư tay ngang mua đất trong cơn sốt với kỳ vọng sẽ có lợi nhuận cao. Thế nhưng thực tế, không ít người ôm hận vì bị chôn vốn suốt chục năm.

Nguyên nhân hồ sơ mua bán nhà đất ‘khai giá thấp’ tại TP.HCM bị ‘ngâm’

Thời gian xử lý hồ sơ chuyển nhượng nhà đất tại TP.HCM bị phản ánh chậm trễ, nhất là những trường hợp kê khai giá chuyển nhượng thấp hơn giá thị trường. Lãnh đạo Sở TN&MT đã chỉ ra nguyên nhân.

Những ‘mảnh ghép’ đắt giá của Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire

Thị trường bất động sản (BĐS) phía đông Hà Nội “dậy sóng” khi dự án Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire chính thức gia nhập thị trường. Được đầu tư hơn 38 nghìn tỷ đồng, dự án đại đô thị “ghi điểm” nhờ chất lượng vượt trội.

Dân 'khát' đất bên dự án xi măng nghìn tỷ đồng 'treo' hơn thập kỷ

Sau hơn 13 năm khởi công, Dự án Nhà máy xi măng Nam Đông (tỉnh TT-Huế) với diện tích hàng chục hec-ta hiện nay bị biến thành bãi chăn thả trâu bò do chủ đầu tư “bỏ của chạy lấy người”.

Gia đình ca sĩ Đăng Khôi đi du thuyền thăm dự án đô thị sinh thái Aqua City

Vợ chồng Đăng Khôi, Thủy Anh ấn tượng với mảng xanh, không khí mát mẻ của dự án đô thị sinh thái Aqua City cũng như hệ tiện ích hiện đại nơi đây.

Thị trường bất động sản Lạng Sơn: Tiềm năng nơi ‘vùng trũng’

Với những thế mạnh riêng, thị trường bất động sản Lạng Sơn ngày càng sôi động và được dự báo sẽ tiếp tục tăng trưởng, nhất là trong bối cảnh đây còn là địa phương hiếm hoi đang có lợi thế “vùng trũng” về giá.

Căn hộ mang sự phóng khoáng của biển cả, phòng thay đồ xa xỉ, 80% là kính

Căn hộ có diện tích gần 96m2 thiết kế theo phong cách Coastal, lấy cảm hứng từ sự tự do và phóng khoáng của biển cả.

Mẹ chồng nhất quyết không cho mua chung cư vì chỉ được sở hữu 50 năm?

Mấy hôm nay ngày nào mẹ chồng tôi cũng gọi điện lên lo lắng sốt sắng bảo chúng tôi nhất định không được mua nhà chung cư vì chỉ được sở hữu 50 năm.