Dương Văn Hiền

Cập nhập tin tức Dương Văn Hiền

VFF có tân Trưởng Ban trọng tài

Ông Đặng Thanh Hạ được bổ nhiệm làm Trưởng Ban trọng tài VFF thay cho ông Dương Văn Hiền.

V-League nóng chuyện trọng tài: Đừng đổ lỗi nữa, ông Dương Văn Hiền

V-League đang tăng cả giá trị kinh tế lẫn chuyên môn, nhưng rất có thể mọi thứ đổ sông đổ biển vì hàng loạt lỗi lớn nhỏ của trọng tài. Và giờ, người ta cần ông Dương Văn Hiền không đổ lỗi cho quân để cứu giải.

Ông Dương Văn Hiền thừa nhận trọng tài thổi oan 11m

Trưởng Ban trọng tài VFF Dương Văn Hiền cho biết trọng tài Trần Ngọc Nhớ mắc sai lầm khi thổi phạt đền cho HAGL trong trận hòa Bình Định 1-1 tại vòng 22 V-League 2022.

Trưởng Ban Trọng tài nói gì về 2 tình huống nhạy cảm trận Bình Định 2-1 Thanh Hóa

Trước những bức xúc từ phía CLB Thanh Hóa, Trưởng Ban Trọng tài VFF Dương Văn Hiền đã đưa ra những quan điểm về những người điều hành trận đấu ở vòng 13 Nigh Wolf V-League 1.

Trưởng Ban trọng tài: Không thể chấp nhận hành động của CĐV Hải Phòng

Trưởng Ban trọng tài Dương Văn Hiền lên án hành động xấu xí của CĐV Hải Phòng với trọng tài Hoàng Ngọc Hà trên sân Lạch Tray.

'Sếp' Ban trọng tài lên tiếng về 2 sự cố ở vòng 6 V-League

Trưởng Ban trọng tài VFF Dương Văn Hiền lên tiếng về những tình huống gây tranh cãi liên quan tới công tác điều hành của trọng tài ở vòng 6 V-League 2022.

Trợ lý trọng tài mơ ngủ ở Hàng Đẫy bị kỷ luật nặng

Trợ lý trọng tài Ngô Quốc Toản mắc sai sót nghiêm trọng ở trận Viettel - Hà Tĩnh sẽ bị treo cờ có thời hạn.

Trưởng Ban trọng tài lên tiếng về sự cố 'bẻ còi' ở Lạch Tray

Trưởng Ban trọng tài VFF Dương Văn Hiền chính thức lên tiếng sau sự cố Vua áo đen Trần Đình Thịnh có pha 'bẻ còi' ở sân Lạch Tray.

Ông Dương Văn Hiền: 'HAGL được penalty là đúng!'

Tình huống thổi penalty gây tranh cãi ở phút cuối trận HAGL thắng Nam Định kịch tính 4-3 được Trưởng Ban trọng tài Dương Văn Hiền nhận định là hợp lệ.

Ông Dương Văn Hiền: Nếu trọng tài có vấn đề, tôi chịu trách nhiệm!

Trưởng Ban trọng tài VFF Dương Văn Hiền khẳng định mình sẽ chịu trách nhiệm cao nhất nếu như việc phân công trọng tài gặp vấn đề.

Trưởng ban trọng tài VFF lại hứa: Đừng để lời nói gió bay

Trưởng ban trọng tài Dương Văn Hiền hứa hẹn các Vua áo đen sẽ có một mùa giải V-League 2021 tốt hơn hẳn so với lùm xùm từng có. Mong lắm thay!

V-League 2021: Trưởng ban trọng tài làm 'nóng' trước giờ G

Trưởng Ban trọng tài Dương Văn Hiền thừa nhận trọng tài gặp nhiều sự cố khi bắt các trận của Nam Định ở mùa giải 2020, nhưng V-League 2021 sẽ khác.

V-League lao đao vì "Vua", VFF ở đâu

V-League lại một lần nữa nóng về vấn đề trọng tài nhưng VFF lâu nay gần như bất lực với vấn nạn này khiến giải đấu bóng đá Việt Nam còn lắm long đong.

Trưởng ban trọng tài Dương Văn Hiền, ông càng nói càng... dở

Trọng tài sai sót là điều không tránh khỏi nhưng cách Trưởng ban trọng tài 'bào chữa' cho quân của mình, qua sự cố với Nam Định khiến nhiều người ngao ngán. 

Ông Dương Văn Hiền: Không hiểu sao trọng tài hay mắc lỗi với Nam Định

Trưởng Ban trọng tài VFF Dương Văn Hiền thừa nhận việc sai sót của Vua áo đen liên tiếp rơi vào đội Nam Định là điều khó hiểu.

Ông Dương Văn Hiền: "Trọng tài sai lại nghi tiêu cực, tội anh em lắm!"

Trưởng Ban trọng tài Dương Văn Hiền mong sức ép với giới trọng tài giảm bớt để điều hành tốt hơn trong chặng đường còn lại của V-League 2020.

V-League nghỉ vì Covid-19, Ban trọng tài VFF hãy tự kiểm điểm

V-League tạm dừng vì dịch COVID-19 là cơ hội để Trưởng ban trọng tài Dương Văn Hiền cùng đội ngũ các Vua sân cỏ điều chỉnh, thẳng thắn nhìn lại mình, thay vì vòng vo những lời cũ rích.

Ông Dương Văn Hiền không từ chức, có giải pháp lạ cứu "Vua"

VFF hứa chi bạo, thuê chuyên gia tâm lý... để kích chất lượng trọng tài trong giai đoạn 2 mùa giải 2020.

Trọng tài "cướp" phạt đền của Nam Định bị tăng án

VFF yêu cầu Ban trọng tài tăng mức kỷ luật đối với trọng tài Mai Xuân Hùng sau những sai lầm nghiêm trọng trong trận đấu giữa Sài Gòn vs Nam Định, vòng 10 LS V-League 2020.

Trọng tài V-League sai nối sai, vì đâu nên nỗi

Các Vua áo đen mắc sai sót, lỗi yếu kém về chuyên môn tại V-League, và cách Trưởng ban trọng tài lên tiếng thấy buồn cho bóng đá Việt.