Đoạn clip dài chỉ 10 phút khắc họa được hoàn cảnh dở khóc dở cười của một thanh niên 8x vì lâm vào hoàn cảnh bắc đắc dĩ phải hôm mê 8 năm. Sau khi tỉnh lại, anh bị lạc loài hoàn toàn giữa xã hội hiện đại và cả thị trường game Việt hào nhoáng hiện nay.

Trong đoạn videoclip, người xem sẽ phải bật cười nghiêng ngã bởi những hoàn cảnh éo le của Phương “Cầy” – một thanh niên gặp xui xẻo do Duy Phương – thành viên của FAPtv thể hiện. Chỉ vì giành diều của 1 bé gái và bị đánh dằn mặt, anh chành đã lăn ra bất tỉnh nhân sự rồi chết lâm sàng suốt 8 năm. Khi tỉnh lại, 2 người bạn thân là là Vinh Râu và Thái Vũ đã tìm mọi cách giúp anh hòa nhập với cuộc sống hiện đại trong đó có cả việc cho anh làm quen với các tựa game online mới hiện nay.

Bác sĩ bó tay vì Duy Phương hôn mê 8 năm chưa tỉnh

Tuy nhiên Phương “Cầy” cảm thấy hoàn toàn lạc lõng với các tựa game này bởi anh nhận thấy: “Game hồi đó tụi mình chơi chỉ có đánh quái với PK, đi chiến trường, sao giờ tùm lum hết vậy mày?” Ngoài ra đồ họa game ảo diệu hiện nay cũng khiến anh chàng 8x bị hoa mắt đến ngất xỉu phải nhập viên một lần nữa. Thật may là 2 người bạn tốt bụng đã tìm thấy Lôi Đình Chi Nộ - một tựa game mới nhưng lại có lối chơi cổ điển đúng gu của Phương “Cầy”. Vậy với Lôi Đình Chi Nộ, anh chàng này có hòa nhập được với cuộc sống hiện đại hay không? Chúng ta hãy cùng theo dõi video clip dưới đây:

Thông tin chi tiết về Lôi Đình Chi Nộ:

Trang Teaser: http://loidinhchino.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/LoiDinhChiNo/

Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/LoiDinhChiNo/

 

Taric