BioWare vừa hé lộ tương lai của series Mass Effect trong buổi họp báo của EA trong ngày đầu tiên của E3. BioWare Montreal hiện đang phụ trách phát triển tựa game Mass Effect mới này. Phiên bản Mass Effect tiếp theo sẽ giới thiệu rất nhiều địa điểm, nhân vật và những câu chuyện hoàn toàn mới.
 

 
BioWare Montreal coi tựa game Mass Effect tiếp theo sẽ là một khởi đầu của một series có cốt truyện hoàn toàn mới không hề liên quan đến những gì đã xảy ra và những nhân vật đã xuất hiện trong 3 tựa game về người anh hùng Shepard. Hiện BioWare vẫn chưa tiết lộ thêm bất cứ thông tin gì về tựa game mới này nhưng quả thật, người chơi cảm thấy thực sự háo hức khi lại tiếp tục được đắm chìm vào thế giới khoa học viễn tưởng của Mass Effect. 
 

Trailer giới thiệu sơ qua về phiên bản Mass Effect mới tại E3 2014.
 
Bên cạnh thông tin về Mass Effect mới đang được thực hiện bởi BioWare Montreal, đội ngũ phát triển cũ của Mass Effect tại BioWare Edmonton hiên đang phát triển một dự án hoàn toàn mới chưa được tiết lộ. Đây cũng là một tin tốt cho người hâm mộ game nhập vai khi một đội ngũ phát triển tài năng như vậy quyết đinh tiếp tục gắn bó với công việc mà họ giỏi nhất.
Theo Tri Thức Trẻ