Mass Effect

Cập nhập tin tức Mass Effect

GTA V và những tựa game giảm giá cực hot trên Steam tuần đầu tháng 11

Nếu chưa có kế hoạch cho kỳ nghỉ cuối tuần, hãy mua và tải ngay những tựa game này. Chắc chắn chúng sẽ đem đến cho bạn những giờ phút giải tri thú vị.

10 tựa game bị cấm ở nhiều quốc gia trên thế giới (Phần cuối)

(GameSao.vn) – Hai “ông lớn” Rockstar và EA bất ngờ dính rất nhiều “phốt” liên quan tới các tựa game gây tranh cãi.

Những tựa game ủng hộ hôn nhân đồng giới

(GameSao) - Trái với suy nghĩ của nhiều người, khái niệm hôn nhân đồng giới đã xuất hiện từ rất sớm trong ngành công nghiệp game chứ không cần chờ tới khi tổng thống Obama đưa ra quyết định chính thức.

Dead Effect 2 - Siêu phẩm săn zombie giả tưởng sẽ cập bến mobile vào mùa thu

(GameSao) - Thông tin trên đã được chính cha đẻ của tựa game giả tưởng đẫm máu từng một thời gây sóng gió thị trường game mobile - Badfly Interactive - tiết lộ.

Những nhân vật trong game chẳng ai muốn giải cứu

(GameSao) - Người thân, bạn bè của bạn trong tình trạng không xác định, đang gặp khó khăn, và bạn bắt buộc phải cứu họ khỏi nanh vuốt của những nhân vật phản diện đê tiện! Bạn phải dũng cảm đấu tranh với thần chết, cùng với nỗ lực đẫm máu mới có thể giải thoát cho họ. Cuối cùng, bạn có thể nghe họ nói với bạn, "Xin chúc mừng anh hùng, nhưng sao mà lâu vậy? Nếu tôi biết tôi được ở đây lâu thì chắc có khi lại tốt hơn!" Sao vậy nhỉ? có gì điều đó dường như không đúng ...

Tình yêu theo định nghĩa của video game

(GameSao) - Tình yêu trong đa số các tựa game xem ra đều rất đơn giản chứ không phức tạp như đời thực.

[E3 2014] BioWare hé lộ phiên bản Mass Effect mới

Không có nhiều thông tin được đưa ra ngoài những bức concept art rời rạc về bối cảnh, nhân vật chứng tỏ một điều: Mass Effect mới vẫn còn rất lâu nữa mới có thể đến với người hâm mộ.

6 tựa game đình đám khiến người chơi đợi dài cổ

(GameSao) - Dưới đây là một số cái tên đã ở trong thời gian “thử nghiệm” từ rất lâu nhưng vẫn chưa thể lên kệ “chính thức”.