Eden Hazard

Cập nhập tin tức Eden Hazard

MU mua Ronaldo mới, Hazard đòi rời Chelsea

MU mua Ronaldo mới, Joao Felix; Hazard đòi rời Chelsea là những tin thể thao chính hôm nay 6/2.

Pogba đòi đến Real Madrid, Sarri bảo Hazard rời Chelsea

Paul Pogba đòi đến Real Madrid giữa lúc đang hồi sinh mạnh mẽ ở MU, Sarri bảo Eden Hazard rời Chelsea là những tin bóng đá mới nhất hôm nay, 31/1.

MU ký sao Hà Lan, Real đạt thỏa thuận Hazard

MU ký sao trẻ Hà Lan, Steven Bergwijn; Real Madrid thỏa thuận xong Hazard là những tin thể thao chính hôm nay 23/1.

MU tặng quà Solskjaer, Chelsea bán rẻ Hazard

MU tặng quà Cengiz Under cho Solskjaer; Chelsea phải bán rẻ Hazard là những tin bóng đá chính sáng 16/1.

MU "bỏ phiếu" chọn Solskjaer, choáng với Mourinho

MU "bỏ phiếu" chọn Solskjaer lâu dài, không thể tin kế hoạch mua sắm của Mourinho cho Real Madrid là những tin bóng đá mới nhất hôm nay, 9/1.

Sếp bự MU gây hoang mang, Hazard cẩn thận Real

Sếp bự MU gây hoang mang, nhất mực chọn người thay Solskjaer, Eden Hazard cẩn thận coi chừng rời Chelsea sang Real Madrid là sai lầm.

Real lộ siêu dự án "Galacticos 3.0" với Mourinho

Real Madrid hứa hẹn mức lương cao để mời Jose Mourinho trở lại, bên cạnh siêu dự án thể thao mang tên "Galacticos 3.0".

MU đổ bể hợp đồng, PSG trả không tưởng mua Hazard

MU vừa mon men... đi chợ đã bị dội ngay gáo nước lạnh, PSG chuẩn bị siêu hợp đồng kéo Eden Hazard về chơi cùng Neymar, Mbappe là những tin bóng đá mới nhất hôm nay, 10/12.

MU bấn loạn Neymar, Real đạt thỏa thuận Hazard

MU "bấn loạn" sau khi Neymar thả thính muốn đến Premier League, Real Madrid đạt thỏa thuận cá nhân Eden Hazard là những tin bóng đá hôm nay, 7/12.

MU ký dài hạn Mata, Chelsea bán Hazard cho Real

MU ký dài hạn Juan Mata, đến 2022, Chelsea chấp nhận để Eden Hazard ra đi trong tháng 1/2019 là những tin bóng đá mới nhất hôm nay, 26/11.

MU hỏi mua Pellegrini, Real không bỏ Hazard

MU đang xem xét chiêu mộ tiền vệ Lorenzo Pellegrini, Real Madrid chưa chấp nhận từ bỏ mục tiêu Hazard là những tin thể thao chính hôm nay 14/11.

MU hỏi mua Romagnoli, Real đổi Asensio lấy Hazard

MU được cho là đang cử người đàm phán mua trung vệ Romagnoli, Real Madrid dùng Asensio đổi lấy Eden Hazard là những tin thể thao chính hôm nay 1/11.

MU bị Man City trả đũa, Real dẹp Conte vì Hazard

MU bị Man City trả đũa, trước derby thành Manchester, Real Madrid bỏ ý định bổ nhiệm Conte, vì cảnh báo của Hazard là những tin bóng đá mới nhất hôm nay, 1/11.

MU theo đuổi Hazard, Real hỏi mua Kante

MU của HLV Jose Mourinho công khai theo đuổi ngôi sao Eden Hazard. Real Madrid chính thức đặt vấn đề về tiền vệ Kante của Chelsea.

Đại chiến Chelsea vs MU: Hazard một lần nữa lật đổ Mourinho?

Chelsea tiếp MU cuối tuần này, ở vòng 9 Premier League, hứa hẹn là cuộc đại chiến mà Eden Hazard một lần nữa khiến cho Jose Mourinho ôm hận.

Chelsea trả lương khủng, Hazard gạt phắt Real Madrid

Eden Hazard cam kết tương lai lâu dài, đồng ý đề nghị gia hạn của Chelsea với mức lương khủng, gạt giấc mơ chơi cho Real Madrid sang một bên.

MU nổ 2 "bom tấn", Chelsea đổi Hazard lấy Bale

MU kích nổ hai "bom tấn" trong tháng Giêng 2019, Harry Maguire và Toni Kroos. Chelsea đặt vấn đề đổi Eden Hazard lấy Gareth Bale với Real Madrid.

MU ký 3 năm Allegri, Hazard và Mourinho cùng về Real

MU chọn Allegri thay Mourinho với đề nghị hợp đồng 3 năm, Hazard bất ngờ muốn tái ngộ Mourinho, và Real Madrid như điểm đến là những tin bóng đá mới nhất hôm nay, 14/10.

Chelsea đồng ý để Hazard sang Real Madrid

Chelsea được cho đã đồng ý để ngôi sao chủ lực Eden Hazard rời Stamford Bridge, chuyển sang khoác áo cho Real Madrid vào cuối mùa.

MU nhận tin dữ De Gea, Real vung tiền sửa sai

MU nhận tin dữ De Gea, Real Madrid vung tiền mua 2 sao bự trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông sau kết quả tồi tệ gần đây là những tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay, 9/10.