Edupia - Ứng dụng Công nghệ số Xuất sắc lĩnh vực GD-ĐT 2018

Ngày 19/11/2018 Chương trình tiếng Anh online chất lượng cao của Edupia nhận giải “Ứng dụng công nghệ số trong lĩnh vực giáo dục, Đào tạo” tại Vietnam Digital Awards 2018 - Giải thưởng Công nghệ số 2018 do Hội Truyền thông số Việt Nam tổ chức.

Ngày 19/11/2018 Chương trình tiếng Anh online chất lượng cao của Edupia nhận giải “Ứng dụng công nghệ số trong lĩnh vực giáo dục, Đào tạo” tại Vietnam Digital Awards 2018 - Giải thưởng Công nghệ số 2018 do Hội Truyền thông số Việt Nam tổ chức.

Ứng dụng công nghệ mới nhất vào giảng dạy tiếng Anh

Sự phát triển mạnh mẽ của cuộc cách mạng công nghệ 4.0 trong những năm vừa qua đã làm thay đổi mọi mặt đời sống xã hội, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo. Nắm bắt được xu thế đó chương trình tiếng Anh online của Edupia ra đời và ứng dụng công nghệ hiện đại trong giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em.

{keywords}
Ông Nguyễn Mạnh Hùng - Bộ Trưởng Bộ TTTT trao giải Ứng dụng công nghệ số xuất sắc trong lĩnh vực giáo dục, Đào tạo cho TGĐ Edupia Trần Đức Hùng

Edupia là tổ hợp các video bài giảng, bài tập hình họa cuốn hút sinh động được truyền tải trên nền tảng công nghệ số đểcải thiện trải nghiệm của học sinh trong việc tiếp cận phương pháp học tiếng Anh chất lượng cao, đồng thời tạo môi trường cho học sinh tiếp cận tiếng Anh một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Chương trình tiếng Anh online của Edupia được xây dựng dựa trên nền tảng công nghệ số với nhiều điểm nổi bật bật đó là áp dụng các công nghệ mới nhất như AI, Bigdata, Apdative Learning để mang chất lượng giảng dạy tiếng Anh tại các Trường Quốc Tế lớn đến với học sinh Việt Nam.

Cơ hội học tiếng Anh chất lượng cao cho HS mọi miền

Mong muốn đổi mới việc học tiếng Anh cho trẻ em tại những vùng sâu, vùng xa, khu vực nông thôn, điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn không thể tiếp cận với việc học tiếng Anh môt cách tốt nhất, Edupia đã sử dụng công nghệ số để giúp học sinh trên mọi miền tổ quốc đều có cơ hội tiếp cận chất lượng học tiếng Anh tốt nhất từ các tường quốc tế thông qua các bài giảng và bài tập sinh động, áp dụng các phương pháp Quốc tế cùng giáo viên nước ngoài.

{keywords}
Chương trình tiếng Anh Edupia - Ứng dụng công nghệ mới nhất vào giảng dạy tiếng Anh cho học sinh

Một hạn chế của nhiều học sinh khi học ngoại ngữ đó là không thể giao tiếp Edupia đã áp dụng tính năng I - Speak sử dụng công nghệ nhận diện giọng nói từ Google giúp học sinh luyện tập và thực hành phát âm tiếng Anh hiệu quả bằng việc chấm điểm phát âm từng từ và câu.Chương trình tiếng Anh Edupia - Ứng dụng công nghệ mới nhất vào giảng dạy tiếng Anh cho học sinh

Tính năng thông báo kết quả học tập định kỳ và hỗ trợ học sinh trong quá trình học. Bên cạnh đó việc sử dụng chương trình trên đa thiết bị: máy tính, laptop, ipad, điện thoại thông minh giúp cho học sinh có nhiều lựa chọn học tập trên các thiết bị khác nhau.

Chính những ưu điểm, tính năng nổi bật áp dụng công nghệ số mới nhất Edupia đã vinh dự là Chương trình tiếng Anh online chất lượng cao duy nhất vừa được Vietnam Digital Awards tôn vinh, đạt giải thưởng: Ứng dụng công nghệ số xuất sắc trong lĩnh vực Giáo dục, đào tạo năm 2018.

{keywords}
18 hạng mục “Ứng dụng công nghệ số xuất sắc” được vinh danh tại Vietnam Digital Awards 2018

Giải thưởng Công nghệ số 2018 đã cổ vũ mạnh mẽ công cuộc chuyển đổi số, góp phần thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế số Việt Nam.

 Minh Ngọc

tin nổi bật

Cần xem xét lại quy trình kỷ luật nữ giáo viên bị đồng nghiệp ‘khóa tay’, đuổi khỏi lớp

Nếu việc ra quyết định không đúng quy trình thì cấp uỷ và người đứng đầu cấp uỷ sẽ phải chịu trách nhiệm đối với tổ chức Đảng cấp trên theo quy định tại Hướng dẫn số 02-HD/TW ngày 09/12/2021…

Lương trung bình 1,1 tỷ đồng/năm, 500.000 giáo viên Anh đổ ra đường đình công

Số liệu của năm học 2021/22 cho thấy mức lương trung bình của một giáo viên ở Anh là 38.982 bảng Anh (khoảng 1,1 tỷ VNĐ)/năm trong khi hiệu trưởng trung bình kiếm được 74.095 bảng Anh (khoảng 2 tỷ VNĐ)/năm.

Các trường y dược ưu tiên xét tuyển thí sinh có chứng chỉ IELTS như thế nào?

Trường ĐH Y Dược TP.HCM, Trường ĐH Y Hà Nội và nhiều trường đào tạo ngành y dược khác đều ưu tiên xét tuyển thí sinh có chứng chỉ IELTS

Chuyện cảm động đằng sau những bức thư của 'con búp bê'

Franz Kafka, một trong những tác giả Séc có tầm ảnh hưởng nhất thế kỷ XX, đã đóng giả làm con búp bê mất tích của cô bé ông gặp trong công viên, an ủi bằng cách viết hàng chục lá thư cho cô.

Thêm 1 trường đại học tổ chức đánh giá năng lực để tuyển sinh năm 2023

Trường ĐH Khoa học và Công nghệ Hà Nội vừa công bố các phương thức tuyển sinh đại học năm 2023, trong đó có 1 phương thức xét tuyển dựa trên kết quả thi đánh giá năng lực do trường tổ chức.

Sứ thần nào của Đại Việt bị nhà Minh sát hại vì đối đáp quá thẳng thắn?

Nhận lệnh vua đi sứ sang Trung Quốc, vị sứ thần này đã có những màn đối đáp thẳng thắn khiến triều đình nhà Minh vô cùng tức giận. Vua Minh sau đó đã sát hại ông để trả thù.

Các nữ sinh trường Mỹ thuật TQ gây phẫn nộ khi đăng bộ ảnh phản cảm

Các nữ sinh của Học viện Mỹ thuật Trung Quốc (trước đây là trường Cao đẳng Nghệ thuật Trung Quốc) gây tranh cãi khi đăng bộ ảnh phản cảm lên mạng xã hội.

Chân dung một giáo viên giỏi

Người giáo viên giỏi hiểu tầm quan trọng của việc mình cần liên tục trau dồi kiến thức. Ai cũng cần học, kể cả khi ta đã là thầy.

Nữ sinh tổ chức đánh bạn, quay clip vì 'không thích thì đánh'

Sở GD-ĐT tỉnh Hậu Giang đã thông tin chính thức vụ nữ sinh tổ chức đánh bạn và quay clip với lý do “không thích thì đánh”.

Ra mắt bộ sách Thần tốc luyện đề 2023 cho học sinh lớp 12

Vừa được ra mắt tại Cung Trí Thức Hà Nội ngày 5/2/2023, bộ sách Thần tốc luyện đề 2023 giúp học sinh tổng ôn kiến thức, chinh phục cánh cổng đại học mơ ước.

Hải Phòng đề xuất tổ chức thi vào lớp 10 năm 2023 với 3 môn

Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 ở Hải Phòng năm học 2023 – 2024 được Sở GD-ĐT đề xuất tổ chức với 3 môn Toán, Ngữ văn và Ngoại ngữ.

Một trung tâm ngoại ngữ Apax ở Hải Phòng phải dừng hoạt động

Sở GD-ĐT Hải Phòng vừa có quyết định dừng hoạt động đối với một trung tâm ngoại ngữ Apax Leaders tại Hải Phòng.

Tạm thu hồi quyết định kỷ luật nữ giáo viên bị đồng nghiệp ‘khóa tay’, đuổi khỏi lớp

Chỉ ít ngày sau khi ra quyết định kỷ luật Đảng đối với cô Hồ Thị Tâm, Chi bộ Trường THPT Hai Bà Trưng (TP Huế) vừa họp và tạm thu hồi quyết định kỷ luật này.

IELTS lên ngôi, chứng chỉ Tiếng Anh nội thất thế trên sân nhà

Việt Nam cũng có kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc được ban hành và thiết kế bởi Bộ GD-ĐT từ 2014 nhưng đến nay số trường đại học tuyển thí sinh có chứng chỉ này rất hiếm hoi.

5 phương án tuyển sinh 2023 của Trường ĐH CNTT và Truyền thông Việt-Hàn

Trường ĐH Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt - Hàn (Mã VKU) vừa công bố phương án tuyển sinh 2023. Năm nay trường dự kiến tuyển sinh 1.500 chỉ tiêu theo 5 phương án tuyển sinh.