ứng dụng công nghệ

Cập nhập tin tức ứng dụng công nghệ

Dù chưa gọi được vốn tại Shark Tank nhưng theo Hoài Trinh - nhà sáng lập anyLEARN, MC Én Bạc từng là Biên tập viên truyền hình - đây là cơ hội để doanh nghiệp lắng nghe, chắt lọc và ngay lập tức cải thiện ứng dụng.

Base.vn hợp tác Phi&P nâng tầm quản trị nhân sự cho doanh nghiệp Việt

Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo Nhân sự Phi&P và Base.vn vừa ký kết thỏa thuận hợp tác, cùng hướng tới mục tiêu nâng tầm chất lượng nhân sự và công tác quản trị nguồn nhân lực trong doanh nghiệp Việt dựa trên các ứng dụng công nghệ.

Bản đồ số góp phần ‘gỡ nút thắt’ thị trường bất động sản TP.HCM

Những giải pháp công nghệ như Meey Map của Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land kỳ vọng giúp các nhà đầu tư nắm bắt kịp thời các thông tin quy hoạch nhanh, chính xác, góp phần đẩy lùi tình trạng “sốt đất ảo”.

Những ‘mốc son’ ứng dụng công nghệ của Tập đoàn Phenikaa

Với hệ sinh thái ba trụ cột chính: doanh nghiệp, nghiên cứu khoa học, giáo dục đào tạo; Tập đoàn Phenikaa đã triển khai nhiều giải pháp hiện đại và làm chủ các công nghệ lõi, tiến tới mục tiêu là tập đoàn hàng đầu về công nghệ, công nghiệp.

Meey Land và PwC Việt Nam triển khai hợp tác dịch vụ tư vấn rà soát mục tiêu chiến lược  và mô hình kinh doanh

Ngày 5/10, Meey Land và PwC Việt Nam bắt tay hợp tác tư vấn soát mục tiêu chiến lược và mô hình kinh doanh với tầm nhìn dài hạn.

Ứng dụng công nghệ đẩy nhanh tốc độ vừa xét nghiệm vừa tiêm chủng Covid-19

Thực hiện chủ trương trở lại trạng thái bình thường mới với phương châm “An toàn là trên hết”, ngày 5/10/2021, UBND huyện Nhà Bè đã triển khai xét nghiệm tầm soát SARS-CoV-2 và tiêm chủng cho người dân dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại.

Sớm có ứng dụng công nghệ duy nhất phục vụ phòng, chống dịch

Trong thời gian sớm nhất phải có ứng dụng duy nhất phục vụ phòng, chống dịch, thuận tiện cho người dân sử dụng, đáp ứng được yêu cầu thông tin, dữ liệu phục vụ công tác phòng, chống dịch. 

Ứng dụng kết nối hàng ngàn F0 với bác sỹ, tư vấn trực tuyến từng ca bệnh

Có thể xử lý được đến 300 nghìn yêu cầu mỗi ngày, nền tảng Giúp tôi! là hệ thống công nghệ kết nối F0, F1 và người nhà với các y, bác sỹ trên toàn quốc để được giải đáp các thắc mắc, câu hỏi về dịch bệnh.

Ứng dụng công nghệ trong quản lý công việc cho nhà môi giới BĐS

Việc ứng dụng công nghệ sẽ giúp nhà môi giới BĐS dễ dàng quản lý tệp khách hàng và quỹ hàng, tiện lợi trong khớp nhu cầu của người mua và người bán; từ đó giúp đẩy nhanh quá trình bán hàng và tăng tính thanh khoản trên thị trường.

32/237 chợ hoạt động, TP.HCM ứng dụng công nghệ đi chợ truyền thống

Số lượng chợ truyền thống hoạt động giảm do có liên quan các ca nhiễm. TP.HCM đang tính các giải pháp để chuỗi cung ứng hàng hóa được đảm bảo.

Nỗi ám ảnh tắc đường "ma" sẽ sớm biến mất nhờ công nghệ này

Tắc đường "ma" là một trong những loại tắc đường phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, hiện tượng này có thể sớm biến mất nhờ ứng dụng công nghệ tiên tiến.

Trường học con nhà giàu "nói không" với điều này

Theo CNBC, trường học có học phí đắt đỏ này nói không với công nghệ và được nhiều gia đình có mối liên hệ mật thiết với ngành công nghệ cho con theo học.

'Cô giao dịch viên' siêu nhân: Hai triệu cuộc gọi, quản 12 triệu khách hàng

Các cuộc gọi chăm sóc khách hàng đều được trí tuệ nhân tạo thực hiện, mang lại hiệu quả cao gấp nhiều lần so với con người, đặc biệt trong bối cảnh giãn cách xã hội, phải làm việc tại nhà. 

Solve for Tomorrow - ‘bệ phóng’ cho giới trẻ 4.0 kiến tạo tương lai

Ngày 15/4/2021, Samsung khởi động cuộc thi Solve for Tomorrow - sân chơi bổ ích dành cho học sinh cả nước, khuyến khích tìm giải pháp ứng dụng công nghệ cho các vấn đề nơi các em sinh sống.

Điện lực miền Nam đẩy mạnh chuyển đổi số, tối ưu lợi ích cho khách hàng

Năm 2021, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) tiếp tục tập trung số hóa sản xuất, kinh doanh, dịch vụ khách hàng, tài chính, nhân lực… nhằm nâng cao hiệu quả, tăng năng suất lao động mang lại lợi ích tối ưu cho khách hàng sử dụng điện

Thảo Lương Home ứng dụng công nghệ quét 3D Laser trong xây dựng

Tuy là doanh nghiệp trẻ trong ngành xây dựng, Công ty TNHH tư vấn và xây dựng Thảo Lương (Thảo Lương Home) đã tự tạo lợi thế nhờ áp dụng công nghệ số hóa 3D Laser Scanning vào khảo sát, thiết kế, thi công và số hóa ngôi nhà.

Ngân hàng thu hút nhân tài bằng công nghệ

Nhằm thu hút các nhân tài, nhiều ngân hàng đã tăng số hóa quy trình, ứng dụng công nghệ cao để hỗ trợ đắc lực cho nhân viên, tạo môi trường sáng tạo, năng động và giàu cơ hội phát triển.

Nâng cao năng suất sản xuất bằng chuyển đổi số: Xu hướng của tương lai

Bài toán nâng cao năng suất lao động tại Việt Nam trong thời đại CMCN 4.0 chỉ có thể giải quyết bằng ứng dụng công nghệ.

 

Nhà máy thông minh - yếu tố ‘sống còn’ trong ngành thực phẩm và đồ uống

Trước tốc độ thay đổi và cạnh tranh khốc liệt của thị trường, nhà máy thông minh có phải là câu trả lời phù hợp nhất cho các doanh nghiệp thực phẩm và giải khát (F&B) trong bối cảnh chuyển đổi số?

Nhà máy thông minh - tương lai của doanh nghiệp sản xuất

Theo ông Yoon Young Kim - TGĐ Schneider Electric Việt Nam & Campuchia, công nghệ là động lực đổi mới và tăng trưởng cho doanh nghiệp, nhưng ứng dụng như thế nào và bắt đầu từ đâu là một bài toán đầy thách thức.