ứng dụng công nghệ

Cập nhập tin tức ứng dụng công nghệ

App Ông Bụt AI tích hợp 18 nghiệp vụ giáo dục

Sở hữu đến 18 nghiệp vụ trong một ứng dụng, app Ông Bụt AI của Công ty Công nghệ ITSOL hứa hẹn giải quyết nhiều vấn đề còn bất cập trong việc học online của học sinh hiện nay.

VinBase - trợ lý ảo cho doanh nghiệp Việt, giúp nâng tầm trải nghiệm khách hàng

Không chỉ tạo đột phá trong trải nghiệm khách hàng, nền tảng trí tuệ nhân tạo đa nhận thức toàn diện VinBase vừa ra mắt của VinBigData còn là công cụ giúp doanh nghiệp xây dựng chiến lược kinh doanh thông minh.

Công nghệ sẽ hỗ trợ giải nỗi đau "được mùa mất giá"

Khi cách mạng 4.0 đang ảnh hưởng mạnh mẽ và tác động đến mội hoạt động của đời sống thì người nông dân cũng có thể ứng dụng công nghệ để giải quyết bài toán thị trường của mình.

gro24/7 góp phần ‘tăng nhiệt’ thị trường eB2B Việt Nam

Đáp ứng cơn “khát” bùng nổ công nghệ của thị trường bán lẻ, ứng dụng gro24/7 đã nhanh chóng trở thành một trong những nền tảng thương mại điện tử eB2B được một số lượng lớn các chủ cửa hàng tạp hóa trong nước sử dụng.

Người phụ nữ tạo ứng dụng xây quỹ học bổng 160 tỷ USD giúp sinh viên

Một trong những thành công lớn nhất mà ứng dụng Mos (ứng dụng tài chính giúp sinh viên) làm được là xây dựng quỹ học bổng 160 tỷ USD, xoá nợ cho sinh viên.

Quán cơm thố mở rộng 18 chi nhánh trong 2 năm Covid-19 nhờ bắt tay ứng dụng công nghệ

Hơn 7 năm qua, Cơm thố Anh Nguyễn đã trải qua nhiều lần thay đổi để trụ vững và phát triển. Trong đó, bắt tay với các ứng dụng giao đồ ăn trực tuyến là “nước cờ” quan trọng giúp thương hiệu đạt được độ phủ sóng như hiện tại.

Sẵn sàng góp sức, Top 40 Solve for Tomorrow 2022 “chạy nước rút” để hoàn thiện giải pháp vì cộng đồng

Các giải pháp bảo vệ môi trường, cải thiện sức khỏe, hỗ trợ học tập hay gia tăng sản xuất… Những sáng kiến từ Top 40 Solve for Tomorrow 2022 đang được các bạn trẻ hoàn thiện với khát khao được góp sức vì một xã hội tốt hơn.

Ứng dụng công nghệ số trong lĩnh vực bất động sản còn rất phân mảnh

Người dùng Việt Nam đang thích ứng tốt hơn với công nghệ trong hành trình mua bất động sản. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, ứng dụng công nghệ số trong lĩnh vực này còn đang rất phân mảnh.

Có lợi thế về Logistics, nhưng doanh nghiệp Việt lại nguy cơ “lỡ tàu"

Bên cạnh những “ông lớn” quen thuộc trong ngành logistics như Nhật Bản và Ấn Độ, những cái tên như Indonesia, Việt Nam và Thái Lan sẽ là những quốc gia có tiềm năng tăng trưởng cao nhất.

 

MC Hoài Trinh nói thêm về anyLEARN sau khi gọi vốn Shark Tank không thành công

Dù chưa gọi được vốn tại Shark Tank nhưng theo Hoài Trinh - nhà sáng lập anyLEARN, MC Én Bạc từng là Biên tập viên truyền hình - đây là cơ hội để doanh nghiệp lắng nghe, chắt lọc và ngay lập tức cải thiện ứng dụng.

Base.vn hợp tác Phi&P nâng tầm quản trị nhân sự cho doanh nghiệp Việt

Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo Nhân sự Phi&P và Base.vn vừa ký kết thỏa thuận hợp tác, cùng hướng tới mục tiêu nâng tầm chất lượng nhân sự và công tác quản trị nguồn nhân lực trong doanh nghiệp Việt dựa trên các ứng dụng công nghệ.

Bản đồ số góp phần ‘gỡ nút thắt’ thị trường bất động sản TP.HCM

Những giải pháp công nghệ như Meey Map của Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land kỳ vọng giúp các nhà đầu tư nắm bắt kịp thời các thông tin quy hoạch nhanh, chính xác, góp phần đẩy lùi tình trạng “sốt đất ảo”.

Những ‘mốc son’ ứng dụng công nghệ của Tập đoàn Phenikaa

Với hệ sinh thái ba trụ cột chính: doanh nghiệp, nghiên cứu khoa học, giáo dục đào tạo; Tập đoàn Phenikaa đã triển khai nhiều giải pháp hiện đại và làm chủ các công nghệ lõi, tiến tới mục tiêu là tập đoàn hàng đầu về công nghệ, công nghiệp.

Meey Land và PwC Việt Nam triển khai hợp tác dịch vụ tư vấn rà soát mục tiêu chiến lược  và mô hình kinh doanh

Ngày 5/10, Meey Land và PwC Việt Nam bắt tay hợp tác tư vấn soát mục tiêu chiến lược và mô hình kinh doanh với tầm nhìn dài hạn.

Ứng dụng công nghệ đẩy nhanh tốc độ vừa xét nghiệm vừa tiêm chủng Covid-19

Thực hiện chủ trương trở lại trạng thái bình thường mới với phương châm “An toàn là trên hết”, ngày 5/10/2021, UBND huyện Nhà Bè đã triển khai xét nghiệm tầm soát SARS-CoV-2 và tiêm chủng cho người dân dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại.

G-Group triển khai ứng dụng công nghệ hỗ trợ hoạt động phòng chống Covid-19

Khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát, Tập đoàn Công nghệ G-Group đã chủ động phối hợp cùng các lực lượng tuyến đầu, quyết liệt và nhanh chóng đưa nhiều giải pháp công nghệ vào hoạt động phòng chống dịch, chung tay hỗ trợ công tác chung của Chính phủ.

Sớm có ứng dụng công nghệ duy nhất phục vụ phòng, chống dịch

Trong thời gian sớm nhất phải có ứng dụng duy nhất phục vụ phòng, chống dịch, thuận tiện cho người dân sử dụng, đáp ứng được yêu cầu thông tin, dữ liệu phục vụ công tác phòng, chống dịch. 

Ứng dụng kết nối hàng ngàn F0 với bác sỹ, tư vấn trực tuyến từng ca bệnh

Có thể xử lý được đến 300 nghìn yêu cầu mỗi ngày, nền tảng Giúp tôi! là hệ thống công nghệ kết nối F0, F1 và người nhà với các y, bác sỹ trên toàn quốc để được giải đáp các thắc mắc, câu hỏi về dịch bệnh.

Ứng dụng công nghệ trong quản lý công việc cho nhà môi giới BĐS

Việc ứng dụng công nghệ sẽ giúp nhà môi giới BĐS dễ dàng quản lý tệp khách hàng và quỹ hàng, tiện lợi trong khớp nhu cầu của người mua và người bán; từ đó giúp đẩy nhanh quá trình bán hàng và tăng tính thanh khoản trên thị trường.

32/237 chợ hoạt động, TP.HCM ứng dụng công nghệ đi chợ truyền thống

Số lượng chợ truyền thống hoạt động giảm do có liên quan các ca nhiễm. TP.HCM đang tính các giải pháp để chuỗi cung ứng hàng hóa được đảm bảo.