Đây quả thực là tin mừng với các game thủ phương Tây khi được trải nghiệm một sản phẩm mới lạ như ELOA. Không chỉ vậy, nhân vật mới với những tính năng kì diệu như Naru vừa ra mắt ở bản cập nhật mới nhất tại Hàn Quốc cũng đồng thời có mặt trong lần "Tây du" này.

Inspirit Online (ELOA) là tựa game hành động phiêu lưu free-to-play lấy định hướng hình tượng các nhân vật trong truyện tranh và hoạt hình. Nó cho phép người chơi mạo hiểm thông qua một thế giới mở tuyệt đẹp với các thị trấn, cánh đồng, các phụ bản và những cuộc tấn công, nếm trải cảm giác vừa thú vị vừa rùng rợn khi chiến đấu cùng những cỗ máy.

Hiện nay, Inspirit Online có 3 chủng tộc chính là Kartu - Những Sáng Thế giả, Liru - Vệ binh Light Tree và Sapiens - Đứa con được chọn của Tự Nhiên. Giới tính và chủng tộc cũng như vũ khí nhân vật đều không có hạn chế gì, hoàn toàn do người chơi tự lựa chọn.

Cả 3 chủng tộc này đều có thể điều khiển 3 loại vũ khí có thể hoán đổi mà không mất thời gian coutdown. Mỗi vũ khí là có sức mạnh đặc biệt và bộ skill đặc trưng đi kèm với nó. Tính năng đặc biệt này giúp đa dạng hóa gameplay đến mức tối đa, đồng thời tăng độ cơ động của nhân vật trong nhiều tình huống chiến đấu.

Inspirit Online sử dụng đồng thời cả hai hệ thống điều khiển bằng chuột và bàn phím, hoàn toàn thích hợp với cả những game thủ đã quen thuộc với cách chơi 3D cũ hay hệ thống 3D mới.

Game đã chính thức được xác nhận sẽ phát hành tại thị trường Bắc Mỹ và châu Âu vào ngày 26/5/2015.

ELOA đã được Sgame mua về Việt Nam vào tháng 11/2014. Trong thời gian này, công tác Việt hóa và chuyển giao đã hoàn thành bước đầu. Theo chia sẻ của NPH, hiện nay ELOA đang chờ đợi thời khắc ra mắt "hoàng đạo" để game thủ có thể trải nghiệm trọn vẹn hơn nữa những tính năng đặc biệt của game.

Monkey (GameSao.vn)