"Người đẹp dao kéo" nổi tiếng của Thái Lan - Emmy Maxim - vừa đăng ảnh em trai với khuôn mặt sưng tấy, bầm tím và phải thở oxy. Em trai cô bị 5 bảo vệ của một quán rượu đánh hội đồng.

“Chúng tôi là những người bình thường, không có quan hệ hay quyền lực. Em tôi bị 5 người vây đánh", người đẹp chia sẻ.

Em trai của Emmy bị đánh trọng thương.

Emmy cũng tiết lộ chi tiết vụ việc trong chương trình thời sự của đài CH3.

Vụ việc xảy ra ngày 14/2 tại một cửa hàng nổi tiếng ở khu Ladprao - Wang Hin (Bangkok). Quán từ chối phục vụ nhóm bạn của Gun - em trai Emmy - vì có xích mích.

Sau đó, Gun về nhà thì bạn rủ quay lại quán để hỏi nguyên nhân. Bảo vệ cho rằng họ muốn kiếm chuyện nên không cho vào. Họ quay về nhà nhưng tiếp tục quay lại lần thứ 3. Lần này, đôi bên tranh cãi và Gun bị bảo vệ giẫm đạp.

Emmy nói thêm, cách đây 2 tháng, nhóm bạn Gun từng đến cửa hàng trên. Do quán phục vụ nhầm món ăn, Gun và bạn đổ lỗi cho người phục vụ. Lần thứ hai, người phục vụ mở nắp bia bắn tung tóe. Từ đó trở đi, nhóm bạn của Gun không đến nữa.

Emmy chia sẻ chi tiết vụ việc trên đài CH3.

Vào ngày xảy ra sự việc, Emmy tin em trai đến để ăn chứ không phải gây sự nhưng đã bị dẫm đạp đến rách lá lách, gãy xương sườn... phải nhập viện cấp cứu. 

Ngoài ra, mạng xã hội lan truyền đoạn clip nhóm bạn của Gun mang theo súng và có đánh vào đầu bảo vệ. 

Đoạn video cho thấy nhóm bạn Gun mang theo súng.

Thông qua chương trình Noon Wan Tan Event, chủ cửa hàng cho biết đã cung cấp video trích xuất từ camera giám sát cho sở cảnh sát Chokchai.

Em trai Emmy là khách quen của cửa hàng. Lần nào anh đến cũng có chuyện, như uống say rồi đập chai vào đầu khách hàng, cãi vã với nhân viên quán dẫn tới ẩu đả...

“Tôi đã thông báo với nhân viên và bảo vệ xin phép không phục vụ nhóm khách này. Mãi đến ngày 14/2, nhóm này mới quay lại cửa hàng. Bảo vệ nhận ra họ nên từ chối phục vụ. Chúng tôi nhận ra tính nghiêm trọng của vụ việc. Các bằng chứng đã được gửi đến đồn cảnh sát Chokchai”, chủ cửa hàng cho biết.

Emmy Maxim nổi tiếng trên mạng xã hội Thái Lan vì công khai ảnh phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1 và được mệnh danh là "người đẹp dao kéo".

Hảo Hảo

Theo Matichon