Với vô vàn các game mới trong nước lẫn ngoài nước, chắc hẳn EndGods vẫn là một cái tên còn xa lạ với thị trường game Việt Nam. Nếu là fan hâm mộ cuồng nhiệt các thể loại game hành động chiến thuật thời gian thực (ORTAS), hay một game thủ yêu thích các nhân vật lịch sử và siêu anh hùng, có thể bạn sẽ thích thú với ý tưởng của EndGods, một game 3D hành động chiến thuật 1 đối 1 hội tụ những siêu anh hùng và nhân vật huyền thoại từ Đông chí Tây.

Luôn có hai phe chính trong EndGods là Heaven và Hell, nhiệm vụ của bạn là triệu hồi một đội quân hùng hậu bao gồm 8 chiến binh để bước vào một trận chiến 1 chọi 1, tiêu diệt và làm giảm máu đối phương thành 0. Nghe có vẻ đơn giản nhưng việc chọn đội quân lý tưởng bất phân thắng bại là cả một nghệ thuật. Mỗi chiến binh nếu biết tận dụng hợp lý, sẽ mang lại một trải nghiệm hoàn toàn khác trên đấu trường.
 

Dù game có xuất xứ từ Singapore, EndGods lại được thực hiện bởi các đội ngũ Việt Nam lẫn nước bạn. Vì thế, game đã có nhiều đổi mới đáng kể thuận lợi cho người chơi Việt Nam gần đây. Trước tiên phải kể đến là game đã có phiên bản tiếng Việt, với hỗ trợ Live Chat trong game bằng song ngữ Anh - Việt. Hơn nữa, do cộng đồng người chơi Việt Nam đang ngày một tăng, EndGods đã tổ chức một buổi offline nho nhỏ ra mắt game cũng như họp mặt người chơi tại TP.HCM vào ngày 17/06 vừa rồi.

Buổi offline vừa rồi có sự góp mặt của nhóm The Queen – nhóm game thủ nữ xinh đẹp chơi LOL

Một sự thay đổi cực lớn đó là giải đấu Amateur League Vietnam 2016 đang được diễn ra sôi nổi trong game. Được xem là bước đột phá mới, lần đầu tiên, một giải đấu của đất nước sư tử được tổ chức dành riêng cho người chơi Việt Nam tại Việt Nam, với tổng giải thưởng lên đến 16 triệu VNĐ.

Thể lệ giống như các giải đấu trước, người chơi sẽ tham gia phần chơi Amateur League Vietnam trong game, được diễn ra hằng ngày từ 08:00 PM đến 10:00 PM (giờ Việt Nam). Thời gian tranh xếp hạng trên Bảng xếp hạng từ 20/07/2016 đến 04/09/2016. Được biết, sau ngày 04/09, Top 16 sẽ được chọn ra tranh tài tại sự kiện Chung Kết Amateur League Việt Nam vào ngày 17/09 ở Cyber Café Dmax, TP.HCM.

Cơ cấu giải thưởng như sau:

Đây sẽ là một sân chơi bổ ích đồng thời là cơ hội lớn cho game thủ Việt có trải nghiệm mới lạ, cũng như đem về giải thưởng tiền mặt giá trị.

Download EndGods FREE (phiên bản PC, Android, iOS) tại:
http://endgods.com/#download-zone

 

 

Noah