Lâu lắm rồi cộng đồng game thủ mới lại có được cảm giác hồi hộp, chờ đợi một sản phẩm game online mới ra mắt như thế.

Phi Đội 2 đã có màn ra mắt ấn tượng

Được hé lộ lần đầu tiên trong buổi offline sinh nhật 10 tuổi của Phi Đội, các thông tin về Phi Đội 2 ngay sau đó đã được cộng đồng săn đón ở khắp các “mặt trận” từ group, fanpage, báo game,… Điều này đã phần nào cho thấy sức hút của Phi Đội 2 – tựa game client không chiến hiếm hoi giữa thị trường toàn webgame “mì ăn liền” hiện nay. Như khẳng định cho sức hút của mình, ngay trong ngày ra mắt, Phi Đội 2 đã chào đón hàng nghìn game thủ, đưa hàng chục nghìn phi cơ lên bầu trời.

Về tổng thể, Phi Đội 2 có giao diện khá “cổ điển” nhưng mang lại cho game thủ cảm giác đơn giản, dễ tiếp cận, không quá “màu mè” như các tựa game trên thị trường hiện nay. Đây có lẽ vừa là điểm trừ nhưng cũng là điểm cộng của Phi Đội 2.

Tham gia vào Phi Đội 2, người chơi sẽ được lựa chọn các phi cơ chiến đấu phù hợp với sở thích, chiến thuật thông qua hình ảnh, công dụng của phi cơ như I – Gear, M – Gear, A – Gear, B – Gear. Được biết, phi cơ B – Gear đang là một trong những phi cơ được yêu thích và lựa chọn nhiều nhất hiện nay nhờ những đòn tấn công mạnh và khả năng chiến đấu linh hoạt. 

B – Gear được khá nhiều game thủ sử dụng

Ở thời điểm hiện tại, do người chơi đang dần làm quen với cảm giác “say sóng” khi bay lượn và tập trung làm nhiệm vụ, up level nên trong game chưa xảy ra nhiều vụ đọ súng lớn. Nhưng dự kiến, với hàng loạt tính năng đòi hỏi tính chiến đấu cộng đồng như tàu mẹ, trụ chiến thuật,… thì những trận chiến đầy khói lửa sẽ phủ kín bầu trời Phi Đội 2 trong thời gian tới. Vì vậy, ngay từ bây giờ, game thủ phải trang bị cho mình hành trang vững vàng, chiến thuật đánh chiếm hợp lý, sẵn sàng chiến đấu bất cứ lúc nào.

Phi cơ lượn đầy trời Phi Đội 2

Cộng đồng game thủ cũng vô cùng hào hứng khi được trực tiếp “chạm tay” vào huyền thoại không chiến Phi Đội 2. Đối với các game thủ lão làng thì có lẽ Phi Đội 2 là “tuổi thơ”, đưa họ trở về một thời ăn ngủ cùng Cao Bồi Không Gian. Còn đối với các game thủ mới thì Phi Đội 2 chính là món ăn độc lạ mà lần đầu tiên họ được thưởng thức. Nhưng dù thế nào thì đây cũng là những trải nghiệm mà họ chỉ có được ở Phi Đội 2.

Một game thủ chia sẻ về cảm giác trải nghiệm Phi Đội 2

Trong ngày đầu ra mắt, do số lượng game thủ tham gia trải nghiệm lớn nên Phi Đội 2 gặp phải tình trạng mất kết nối của một số tài khoản, tuy nhiên hiện tại game thủ đã có thể tham gia trải nghiệm bình thường. Bên cạnh đó, một số game thủ sử dụng hệ điều hành Win 10 cũng gặp phải tình trạng không đăng nhập được, tuy số lượng không nhiều nhưng cũng ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm của game thủ. Chia sẻ về vấn đề này, NPH VTC Game cũng thông báo sự cố đang được sửa chữa và sẽ khắc phục trong thời gian sớm nhất.

Tạm bỏ qua những lỗi phát sinh không đáng có thì Phi Đội 2 đã có một màn ra mắt vô cùng ấn tượng, đánh dấu cho sự trở lại của dòng game không chiến ở Việt Nam.

Đồng hành cùng game thủ trong Phi Đội 2 sẽ là chuỗi sự kiện ra mắt với những phần quà vô cùng giá trị. Với lối chơi độc lạ cùng sự ủng hộ từ cộng đồng game thủ, Phi Đội 2 chắc chắn sẽ mang lại làn gió mới cho làng game Việt và gặt gái nhiều thành công trên thị trường.

Tải game: https://vtcgame.vn/download?gameid=26

Trang chủ: https://phidoi2.vtcgame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/PhiDoiVTC

Group: https://www.facebook.com/groups/phidoi2vtc/

 

Noah