MU kiểm soát thế trận và dẫn trước 2 bàn khi tiếp Sevilla vào đêm thứ Năm tuần trước, nhưng sau đó họ lại ‘dâng’ cho đối thủ cũng bằng con số ấy bởi phản lưới của Tyrell Malacia và Harry Maguire ở thời gian cuối của cuộc chơi.

Erik ten Hag cấm Antony và các cầu thủ MU để cảnh này tái diễn, yêu cầu họ giữ cái đầu lạnh trước đối thủ

Erik ten Hag đã chỉ trích Antony, trách học trò chẳng khác nào giúp ‘chọc giận’ Sevilla khi tham gia vào cuộc cãi vã với Marcos Acuna, dẫn đến cuộc phản công của đại diện Tây Ban Nha từ đang bị dẫn 2-0 đã gỡ hòa 2-2 trong 6 phút cuối cuồng phong.

Tái đấu MU vào lúc 2h đêm nay, ngày 21/4, Sevilla có lợi thế sân nhà với sự cổ vũ cuồng nhiệt từ 45.000 khán giả. Erik ten Hag lệnh các học trò, nhất định phải giữ cái đầu lạnh, để chiến thắng bầu khống khi căng thẳng ấy, nếu muốn giành được tấm vé bán kết Europa League.

Rashford tươi rói trên sân tập

Bạn không thể để bị chi phối cảm xúc, đặc biệt trong những trận đấu quan trọng. Vì vậy, hãy tập trung vào trận đấu, tập trung vào chơi trận hay nhất bạn có thể với tư cách tập thể lẫn cá nhân”.

Ông cho thấy Quỷ đỏ đã rút ra bài sau trận lượt đi để hòa đáng tiếc: “MU đã chơi khá tốt trong 60 phút nhưng sau đó chúng tôi trở nên bị động. Điều đó là không thể chấp nhận được.

Chúng tôi biết điều đó, bạn thấy đấy, khi bạn chỉ chơi trong 60 phút, bạn sẽ bị trừng phạt”.

Tin vui cho MU khi trước cuộc tái đấu Sevilla, Erik ten Hag kịp đón sự trở lại của 4 cầu thủ, gồm cây làm bàn số 1, Marcus Rashford, hậu vệ Luke Shaw, Tyrell Malacia và tiền vệ Marcel Sabitzer. Đây là một khích lệ lớn cho Quỷ đỏ, trong bối cảnh mất cặp trung vệ số 1 Lisandro Martinez và Raphael Varane do chấn thương.