EuroPipe - Ống nhựa duy nhất bảo hành 30 năm trong các công trình xây dựng tại Việt Nam

EuroPipe là nhà sản xuất ống nhựa và phụ kiện ống nhựa chất lượng Top đầu Việt Nam đạt tiêu chuẩn châu Âu, được lựa chọn cho các công trình cấp thoát nước trên cả nước và được các kĩ sư xây dựng dày dạn kinh nghiệm đánh giá cao.

Công ty TNHH Nhựa Châu Âu Xanh (EuroPipe) hiện là một trong 3 doanh nghiệp tại Việt Nam sản xuất được ống nhựa và phụ kiện ống nhựa có đường kính lên tới 1200 mm. Sau gần một thập kỷ, thương hiệu ống nhựa EuroPipe đã nhanh chóng vươn lên trở thành 1 trong 3 doanh nghiệp sản xuất ống nhựa và phụ kiện có quy mô và chất lượng lớn nhất Việt Nam với độ phủ thị trường trên toàn quốc.

Lợi thế cạnh tranh của EuroPipe không chỉ nằm ở chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn Châu Âu mà còn là khả năng mang đến cho khách hàng một giải pháp toàn diện, từ các sản phẩm ống nhựa cho tới phụ kiện ống nhựa kèm theo.

{keywords}
 

“Khác biệt đến từ sự tiên phong”

Điều mà tất cả các khách hàng đã hợp tác đều nhận thấy ở EuroPipe đó là một doanh nghiệp luôn tiên phong trong việc đón đầu những công nghệ mới, sản phẩm mới, nỗ lực không ngừng để đưa sản phẩm Việt cạnh tranh sòng phẳng với các thương hiệu ống nhựa nhập khẩu, đặt dấu ấn tại các công trình lớn.

Nhắc đến EuroPipe, nhiều đối tác, khách hàng tỏ rõ sự tín nhiệm bởi EuroPipe là đơn vị duy nhất tại Việt Nam nhập khẩu nguyên chiếc từ CHLB Đức 100% máy đùn mới với hơn 30 dây chuyền đùn ống và hơn 50 máy ép phun để ép phụ kiện.

Ông Nguyễn Hữu Luận - Chủ tịch Công ty cổ phần cấp nước Cửa Lò cho biết: "Khi đến thăm nhà máy sản xuất của EuroPipe, tôi rất ấn tượng bởi tất cả các máy sản xuất chính đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ Battenfeld-Cincinnati là hãng công nghệ chế tạo máy sản xuất ống và phụ kiện hàng đầu châu Âu. Đồng thời, trực tiếp vận hành và kiểm soát chất lượng tại nhà máy cũng là đội ngũ các chuyên gia nước ngoài. Điều đó khiến tôi hoàn toàn tin tưởng và lựa chọn EuroPipe là đơn vị đồng hành cùng chúng tôi trong suốt nhiều năm qua. Bên cạnh đó, tôi thấy thực sự tự hào về những doanh nghiệp Việt đang tiên phong trong việc đầu tư bài bản và ứng dụng công nghệ để sản xuất và cung ứng các sản phẩm Việt có chất lượng tương đương với các sản phẩm của Châu Âu”.

EuroPipe cũng là nhà sản xuất được khen ngợi có chủng loại sản phẩm ống nhựa và phụ kiện đầy đủ nhất Việt Nam. Với đủ các loại ống, phụ kiện có đường kính từ 20 - 1200mm, từ ống nhựa và phụ kiện HDPE, ống nhựa và phụ kiện UPVC cho tới ống nhựa và phụ kiện chịu nhiệt PP-R. EuroPipe cũng đầu tư đồng bộ cả hệ thống ống nhựa luồn dây và các phụ kiện ngành điện, ống cho cấp thoát nước sân golf, ống cho kĩ thuật ngành điện, nước, hóa chất dẫn dầu, chịu nhiệt, dẫn gar và các công trình đặc thù về kĩ thuật.

EuroPipe tiên phong đầu tư nhà máy cơ khí chế tạo khuôn mẫu cho ống và phụ kiện

Những chi tiết khuôn sắc sảo, chính xác chính là nền tảng giúp cho các sản phẩm ống nhựa và phụ kiện EuroPipe luôn đáp ứng tốt nhất các tiêu chuẩn kỹ thuật cao của Việt Nam và thế giới. Bên cạnh đó, EuroPipe còn chủ động và linh hoạt trong việc tạo nên những sản phẩm đáp ứng được nhu cầu riêng của từng khách hàng, từng dự án. Làm được điều đó vì EuroPipe đã tiên phong đầu tư xây dựng nhà máy cơ khí chế tạo khuôn mẫu cho ống và phụ kiện của riêng EuroPipe. Đó chính là một lợi thế cạnh tranh lớn của công ty so với các đơn vị sản xuất cùng ngành. 

{keywords}
 

Cùng với đó, việc đầu tư xưởng sản xuất ren và van đồng theo tiêu chuẩn Châu Âu đã đưa sản phẩm của EuroPipe lên một tầm cao mới. Trong khi tại Việt Nam, hiếm có đơn vị sản xuất ống và phụ kiện nước nào lại tự sản xuất tất cả các phụ kiện ren, thì EuroPipe sẵn sàng đầu tư xưởng sản xuất và thiết kế ren có ngạnh ra cả hai phía. Điều này khiến sản phẩm ống và phụ kiện nước EuroPipe thực sự khác biệt với sản phẩm nơi khác; do cực kỳ chắc chắn, chống rò rỉ tuyệt đối và có khả năng chống xoay độc đáo.

“Chất lượng chính là sức sống sản phẩm Việt”

Một trong những cam kết quan trọng mà EuroPipe luôn đề ra với đối tác - khách hàng chính là sự song hành về chất lượng lâu dài. Theo đó, 100% nguyên liệu đầu vào sử dụng cho quá trình sản xuất là nguyên liệu nguyên sinh nhập khẩu từ các hãng hàng đầu thế giới. Toàn bộ quá trình sản xuất và kiểm soát chất lượng sản phẩm đầu ra đều được các chuyên gia hàng đầu đến từ Châu Âu tuân thủ vô cùng nghiêm ngặt. Tất cả các tiêu chuẩn chất lượng như JIS của Nhật Bản, DIN của Đức, BSI của Anh, ASTM của Mỹ hay tiêu chuẩn EU standard là các tiêu chuẩn khắt khe nhất mà Europipe đều đã có chứng chỉ đạt chất lượng.

{keywords}
 

Về chất lượng sản phẩm ống nhựa, phụ kiện ống nhựa EuroPipe, ông Trần Hồng Phúc - Tổng Giám đốc của Công ty Phục Hưng Holdings chia sẻ: "Chất lượng sản phẩm vượt trội và kết quả mà EuroPipe đã làm được tại các công trình lớn trong suốt những năm qua là những lý do thuyết phục khiến cho Phục Hưng Holdings tin tưởng tuyệt đối vào EuroPipe. Hơn thế nữa, chính sách bảo hành sản phẩm lên tới 30 năm của EuroPipe là điều mà chưa có một đơn vị nào khác trên thị trường hiện nay dám cam kết với chúng tôi.”

{keywords}
 

"Hiện rất nhiều các dự án cấp thoát nước quy mô lớn và hiện đại, các tòa nhà hiện đại nhất, cao tầng nhất hay các dự án phức tạp hàng đầu về kĩ thuật, chưa dự án nào từ chối sản phẩm của Europipe khi chúng tôi tiếp cận. Các công ty nước sạch như Nước sạch Huế, Nước sạch Quảng Ninh, Nước sạch Hải Dương, Nước sạch Nghệ An, Nước sạch Sông Đuống, Nước sạch Thái Nguyên, Nước sạch Ninh Bình, Nước sạch Hà Đông, Nước sạch Vĩnh Phúc và rất nhiều các công ty nước sạch trên khắp đất nước; Các chủ đầu tư lớn trong nước như Vingroup, Sungroup, Geleximco, Ciputra, Udic, FLC; Các nhà thầu nổi tiếng Việt Nam như Delta, Hòa Bình, Hawee, Sigma… và cả những đối tác nước ngoài như Samsung, Lotte, Huyndai, LG, Tokyu… hầu hết đều sử dụng sản phẩm của chúng tôi”, ông Jonas Danielson - Giám đốc kĩ thuật nhà máy cho biết.

Sức sống của một sản phẩm Việt được khẳng định mạnh mẽ hơn khi liên tục các công trình nổi tiếng bậc nhất Việt Nam đều có sự hiện diện của EuroPipe. Đó là Công viên Đại Dương, là sân bay quốc tế Vân Đồn (Quảng Ninh), là các dự án cấp nước lớn của các công ty cấp nước sạch, nhà máy Samsung Thái Nguyên, tòa nhà cao top 3 Việt Nam - Vietinbank hay các dự án của những tập đoàn số 1 Việt Nam …

Đón đầu tất cả những cơ hội mới, bằng chất lượng, sự khác biệt tiên phong và cam kết chất lượng song hành lâu dài, các sản phẩm ống nhựa và phụ kiện EuroPipe đang từng bước thay thế hàng nhập khẩu, cạnh tranh sòng phẳng với các ông lớn nước ngoài nhằm "giữ lại những đồng đô la cho đất nước”.

CÔNG TY TNHH NHỰA CHÂU ÂU XANH (EUROPIPE)

Công ty TNHH Nhựa Châu Âu Xanh (EUROPIPE) chuyên sản xuất ống nhựa và phụ kiện ống nhựa tiêu chuẩn Châu Âu. Các sản phẩm của EUROPIPE được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại theo công nghệ của CHLB Đức với nguồn nguyên liệu nguyên sinh chất lượng và an toàn được nhập khẩu từ UAE và một số nước Bắc Âu. Đặc biệt, EUROPIPE còn cam kết bảo hành sản phẩm lên tới 30 năm dành cho tất cả các khách hàng.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Website: https://europipevietnam.com.vn

Hotline: 097 150 2288 hoặc (024) 66 505 581

VPĐD: Tầng 2 - Tòa nhà HH Vườn Đào, 689 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Nhà máy: Km 35 - Quốc lộ số 3, xã Thuận Thành, thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên

Ngọc Minh

tin nổi bật

Nhà máy bê tông Amaccao nhận giải Top 10 sản phẩm vàng Việt Nam 2022

Chứng nhận Top 10 sản phẩm vàng Việt Nam năm 2022 là sự ghi nhận cho nhà máy bê tông Amaccao về chất lượng và uy tín trên thị trường.

EUROPIPE đầu tư sản xuất ống nhựa cỡ đại đặc thù để khẳng định vị thế

Với mục tiêu "luôn có mặt khi khách hàng cần", EUROPIPE đầu tư hàng triệu USD vào hệ thống nhà máy sản xuất ống nhựa đồng bộ với đường kính lên tới 1200mm, cung cấp ra thị trường các sản phẩm đặc thù cho những công trình đặc biệt.

Nhà lắp ghép - xu hướng trên thế giới và tầm nhìn của AMACCAO

Nhà lắp ghép nhanh chóng "lấy lòng" được khách hàng vì chi phí thấp, thi công nhanh, đảm bảo sự an toàn, kéo dài tuổi thọ công trình, tiện lợi, kiểu dáng phong phú và có tính thẩm mỹ cao.

AMACCAO - chọn đường đi nhiều thách thức để tạo giá trị mới

Thay vì đầu tư vào các ngành “nóng”, dễ ra tiền, AMACCAO lại lựa chọn con đường bền bỉ và nỗ lực tạo ra những sản phẩm mới, chất lượng vượt trội, với mục tiêu chinh phục khách hàng trong nước và quốc tế.

Chiến lược mở rộng hệ thống phân phối khác biệt của VONTA Việt Nam

Đại diện VONTA tiết lộ hướng đi khác biệt của doanh nghiệp này trong việc hợp tác với các đại lý, nhà phân phối… để mở rộng xây dựng hệ thống phân phối ở miền Nam với mục tiêu tăng gấp 2, gấp 3 về doanh số.

Novo-Việt Tiệp tiếp tục mở rộng, ‘chinh phục’ thị trường ngoại

Một trong những giải pháp đem lại sự ổn định và phát triển đối với Novo-Việt Tiệp là sự khác biệt về công nghệ, sản phẩm và cách thức tiếp cận, mở rộng thị trường.

Tập đoàn AMACCAO thần tốc thi công nhà máy điện rác Seraphin, hướng tới vượt tiến độ

Chỉ sau hơn 2 tháng khởi công và thi công thần tốc, chủ đầu tư dự án đã thực hiện được khối lượng công việc khổng lồ, hướng tới mục tiêu vượt tiến độ nhằm đáp ứng nhu cầu cấp bách về xử lý rác thải.

AVIA khoác áo mới, sẵn sàng bứt phá

Nhà máy AVIA vừa công bố nhận diện thương hiệu và ra mắt sản phẩm AVIA mới nhân “Ngày hội AVIA” - sự kiện tri ân khách hàng và đối tác.

'Vua cống miền Bắc' - khác biệt để tăng trưởng mạnh mẽ

Kết thúc quý I/2022, cống bê tông AMACCAO cho biết đạt kết quả kinh doanh tốt và mức tăng trưởng khả quan. Năm 2021, nhà máy ghi nhận mức doanh thu tăng trưởng 25% bất chấp dịch bệnh.

AMACCAO sản xuất bê tông cừ H thay thế tường vây barrette truyền thống

Bê tông dự ứng lực cừ H dài 23m do AMACCAO sản xuất có thể thay thế thi công tường vây barrette truyền thống, giúp tiết kiệm chi phí thi công cho phần hầm dưới lòng đất.

VONTA - Lời giải bài toán thiết bị điện cho mọi công trình

Thiết bị điện VONTA mang tới giải pháp toàn diện cho hệ thống điện và chiếu sáng phù hợp với mọi công trình, kiến tạo một ngôi nhà đẹp - một tổ ấm hiện đại và an toàn.

Logo AVIA mới lan tỏa nét văn hóa lâu đời của người Việt

Thương hiệu đồ uống đóng chai AVIA - thành viên của Tập đoàn AMACCAO vừa thay đổi giao diện mới, đánh dấu một bước chuyển mình đặc biệt với nhiều kỳ vọng.

Chàng trai 8x và bước ngoặt sự nghiệp khi ‘kết duyên’ cùng thương hiệu lớn

Thành công ở nơi chưa từng biết đến ống nhựa của các công ty miền Bắc, nhà phân phối Dũng Hương đã đưa thương hiệu EUROPIPE trở nên quen thuộc với người tiêu dùng Huế.

EUROPIPE ngược dòng đại dịch, tăng trưởng thần tốc

Thành công của EUROPIPE không chỉ nằm ở những con số doanh thu, kết quả ấn tượng, mà còn ở cách mà doanh nghiệp này thích nghi giữa đại dịch, vươn mình mạnh mẽ.

Nỗ lực về đích sớm dự án nâng cấp đường băng sân bay Nội Bài của VINADIC

Liên tục nhắc tới tính quan trọng và cấp thiết của dự án, lãnh đạo VINADIC - một trong liên danh nhà thầu chính cho biết chưa lúc nào “rời mắt khỏi dự án”. Khi dự án vượt tiến độ 1 tháng, cả “team” VINADIC cùng thở phào nhẹ nhõm.