Facebook bị lỗi không hiển thị danh sách người tương tác

Ứng dụng Facebook đang gặp lỗi không hiển thị danh sách người dùng tương tác bằng biểu tượng cảm xúc trên bài đăng.

Facebook đã xây dựng cho người tham gia nền tảng mạng xã hội của mình bộ biểu tượng cảm xúc (emotion) như: Thích (like), tức (angry), thả tim (love)… để có thể tương tác trên bài đăng của người khác. Người dùng có thể xem danh sách những ai đã tương tác với bài đăng của mình. 

Lỗi không hiện người đã thả cảm xúc đang xảy ra trên Facebook - Ảnh chụp màn hình

Tuy nhiên, trên các diễn đàn quốc tế, nhiều người cho biết tính năng này đang gặp lỗi trên phiên bản điện thoại. Theo đó, họ không còn có thể kiểm tra xem những ai đã thả biểu tượng cảm xúc. Một số người dùng cho biết họ cũng bị lỗi tương tự ở trên phiên bản website, nhưng điều này không phổ biến.

“Tôi không thay đổi bất kỳ cài đặt nào trên Facebook, nhưng giờ không thể xem được danh sách người nào đã thả tương tác, chỉ hiển thị tổng số tương tác mà thôi. Điều tương tự với tất cả các bài đăng của tôi cũng như của người khác”, trích 1 thắc mắc đang lan rộng trên mạng về sự thay đổi của tính năng này.

Facebook chưa lên tiếng về tình trạng trên, nên không rõ đây là 1 lỗi vừa phát sinh hay là thay đổi “có chủ ý” từ nhà phát triển.

“Tôi không rõ. Có phải đây là chính sách mới của Facebook về việc dừng hiển thị những người thả tim hay like hay không? Nếu đúng vậy thì điều này thật tệ”, một người dùng e ngại.

Tại Việt Nam, một số người dùng cũng gặp tình trạng tương tự khi không thể tải được danh sách tương tác khi sử dụng Facebook cả nền tảng iOS và Android hay phiên bản website. Nhiều người dùng tỏ ra buồn bã, bởi nếu đây là chính sách mới của Facebook khi họ mất đi thú vui “theo dõi” hoạt động thả tim của người khác.

Trong khi đó, không có dấu hiệu cho thấy lỗi này xảy ra với các nhóm đối tượng người dùng, phiên bản Facebook hoặc nền tảng sử dụng cụ thể. 

Vinh Ngô 

tin nổi bật

Ba cách đơn giản phát hiện camera “giấu kín” khi thuê phòng

Kenneth Bombace, giám đốc điều hành công ty Global Threat Solutions nhận định số lượng các vụ camera gián điệp ngày càng tăng do những thiết bị ngày càng rẻ và dễ dàng tiếp cận nhiều người.

Căng thẳng với màn tranh tài online của 500 "thần đồng" CNTT Việt

Hội thi Tin học trẻ toàn quốc là kỳ thi tin học thường niên dành cho các học sinh tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông Việt Nam.

Công ty Truyền thông Hoà Bình - Đa ngành, thích ứng nhanh trong thời đại số

“Mục tiêu chúng tôi hướng tới là trở thành doanh nghiệp ứng dụng số vào toàn bộ hoạt động của mình” - ông Vũ Ngọc Hà, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần đầu tư giải trí truyền thông Hoà Bình (Truyền thông Hòa Bình) chia sẻ.

Người tiêu dùng kiện cửa hàng bán lẻ sử dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt

Hiệp hội người tiêu dùng Úc đã tố cáo 3 chuỗi cửa hàng bán lẻ lớn nhất nước này sử dụng công nghệ nhận dạng khuôn mặt “bất hợp lý và xâm phạm” quyền riêng tư khách hàng.

Robot giống người thông minh nhất thế giới làm được những gì?

Một robot trí tuệ nhân tạo với đôi tay vô cùng linh hoạt vừa được Startup Sanctuary AI giới thiệu. Công ty này cũng tuyên bố rằng đây là robot có đôi tay giống người và thông minh nhất thế giới hiện nay.

Microsoft lên kế hoạch “nghỉ hưu” cho Windows 8.1

Windows 8.1 sẽ là cái tên được “về vườn” tiếp theo của Microsoft sau 9 năm phục vụ người dùng.

Hết thời hàng hoá “Made in China” tràn ngập sàn thương mại điện tử nước ngoài

Hàng hoá "Made in China" từng tràn ngập tại các sàn thương mại điện tử nước ngoài, nhưng điều này có thể sẽ sớm chấm dứt trong thời gian tới.

"Nền tảng Uber” bất động sản nhận 100.000 USD đầu tư khi lên Shark Tank

Đây là ứng dụng cung cấp dịch vụ nền tảng cho những người làm trong lĩnh vực môi giới bất động sản tại Việt Nam.

Startup thuê nhà online nhận 10 tỷ từ “cá mập” công nghệ Shark Tank

Trước PATHLAND, từng có khá nhiều startup ở mảng dịch vụ lưu trú gọi vốn thành công từ Shark Tank và đã đạt những kết quả ấn tượng.

Nhóm tin tặc khét tiếng nhất thế giới Anonymous cảnh cáo Do Kwon

Nhóm tin tặc khét tiếng nhất thế giới Anonymous đăng tải video chỉ trích Do Kwon, đồng sáng lập Terraform Labs.

VNNF - startup hỗ trợ quản lý tài chính với công nghệ máy học

Công ty TNHH VNNF định hướng cung cấp dịch vụ công nghệ máy học để thực hiện quản lý tài chính doanh nghiệp và tài chính cá nhân hoá hiệu quả hơn.

Trả lương 30 triệu/tháng, lập trình game Việt vẫn "bói không ra người"

Thiếu hụt nhân lực trầm trọng đang là vấn đề báo động đỏ, ngáng đà phát triển của các doanh nghiệp sản xuất game nói chung và game Việt nói riêng.

Galaxy Z Flip4 rò rỉ thông tin về các màu mới

Galaxy Z Flip4 vừa rò rỉ thông tin về những phiên bản màu cuốn hút mới trước ngày ra mắt.

Nền tảng Make in Việt Nam: Những cột mốc chủ quyền trên không gian số

Những cột mốc chủ quyền ảo sẽ giúp người Việt làm chủ dữ liệu quốc gia. Đây còn là giải pháp căn cơ để tăng tính cạnh tranh, giảm sự phụ thuộc trên không gian số.

Vietstampex 2020: Nhiều khung tem vô giá

“Vietstampex 2020 có những khung tem vô cùng giá trị, thậm chí vô giá, cần phải được bào quản thật tốt, lưu giữ lâu nhất có thể”, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Phạm Anh Tuấn nói.