Facebook Live

Cập nhập tin tức Facebook Live

Mặc định, Facebook sẽ gửi thông báo cho bạn mỗi khi có ai đó trong danh sách bạn bè phát video trực tiếp. Nếu không muốn nhận thông báo này nữa, sau đây là cách để bạn tắt chúng.

Mua bán like Facebook: Trò kiếm tiền từ những 'thây ma'

Tăng lượt thích trên Facebook giúp bài viết có độ tin cậy, sự nổi tiếng cao hơn hoặc chỉ đơn thuần đáp ứng nhu cầu "sống ảo" của các cá nhân. Vậy những lượt thích này đến từ đâu?

Bạo lực Facebook Live kinh khủng hơn những gì trên báo chí phản ánh

Theo phân tích mới của BuzzFeed, vấn nạn bạo lực trên Facebook Live còn kinh khủng hơn nhiều những gì đang được phản ánh trên truyền thông.

Phát triển quá nóng, Facebook phải thuê thêm ‘cảnh sát nội dung’

Gần 2 tỷ người đang thường xuyên online trên Facebook. Sự phát triển vượt bậc của mạng xã hội này đang kéo theo nhiều hệ lụy chết người.

BlueStacks dần trở thành nền tảng với việc tích hợp Facebook Live

(GameSao.vn) - Để bắt đầu việc kết nối với Facebook Live, BlueStacks đã mời nhiều streamer nổi tiếng trên Youtube từ nhạc sĩ cho đến game thủ để live stream các ứng dụng yêu thích của họ đến hàng triệu fans.

Bị chỉ trích vì quay video Facebook Live trong nhà Quốc hội

Một nghị sĩ Ấn Độ đang bị chỉ trích nặng nề sau khi sử dụng tính năng quay và phát video trực tiếp lên Facebook tường thuật quá trình ông này từ cổng kiểm soát an ninh vào bên trong tòa nhà quốc hội tại thủ đô New Delhi.

Facebook rải tiền thuê sao và báo chí phát video live

Để quảng bá rộng rãi và lôi kéo thêm nhiều người dùng tính năng phát video trực tiếp (Facebook Live), Facebook đã không tiếc tiền thuê nhiều ngôi sao giải trí và các hãng truyền thông phát trực tiếp nội dung trên mạng xã hội này.

Mẹo phát video trực tiếp Facebook Live để có “triệu lượt like”

Bạn đã biết làm thế nào để video phát trực tiếp của mình trên Facebook thu hút được sự chú ý của nhiều người nhất có thể?

15 mẹo phát video trực tiếp Facebook Live để có “triệu lượt like”

Bài viết hướng dẫn cách phát trực tiếp video lên Facebook để có nhiều lượt theo dõi nhất có thể.