Có thể nói sự kiện bộ ngoại truyện Naruto Gaiden: The Seventh Hokage kết thúc trong tuần vừa qua là một điều đáng mừng đối với những fan Việt hâm mộ bộ truyện tranh huyền thoại này, đặc biệt là những người không mong muốn tác giả Masashi Kishimoto sẽ "farm" thêm 700 chapter truyện Naruto mới từ bộ ngoại truyện này.

Nội dung của ngoại truyện Naruto Gaiden: The Seventh Hokage hướng nhiều tới gia đình nhà Sasuke - Sakura.

Tuy nhiên với Naruto Gaiden: The Seventh Hokage, khá nhiều fan Naruto Việt cảm thấy kết thúc tác giả dành cho bộ ngoại truyện này vẫn chưa thực sự thỏa đáng. Nhiều tình tiết gây khúc mắc tới từ 9 chapter truyện trước vẫn chưa được tác giả làm rõ hoàn toàn.

Đặc biệt là câu chuyện giữa hai nhân vật Sasuke và Sakura, cứ ngỡ tưởng cả hai nhân vật sẽ có khúc đoạn hồi tưởng về quá khứ ngày xưa, giúp cho các fan hiểu được chi tiết về mối tình của họ nảy nở ra sao, vì sao "tảng băng" Sasuke với lối sống khép kín, ẩn mình, ít chịu sự sẻ chia lại có thể đồng ý hẹn hò và kết đôi được với Sakura - người con gái trước nay anh luôn coi thường quá mức?

Có lẽ cũng chính vì điểm này nên nhiều fan hâm mộ đang rất mong chờ Boruto: Naruto The Movie - bộ phim Anime mới về thương hiệu Naruto, họ hi vọng rằng với phần phim mới mang nhiều nội dung hấp dẫn về cuộc sống của lớp Ninja trẻ, thế hệ sau của Naruto và Sasuke. Tác giả Masashi Kishimoto có thể gửi gắm vào đó đôi chút những lời giải đáp cho những khúc mắc còn tồn đọng trong truyện Naruto Gaiden: The Seventh Hokage.

 

Hơn cả vậy, các fan cũng đang mong chờ được chứng kiến câu chuyện tình đẹp đẽ, ly kỳ giữa Sasuke và Sakura, giống như chuyện tình của cặp đôi Naruto và Hinata được diễn giải khá thành công tại phần Anime Naruto: The Last.

Theo Trí Thức Trẻ