Tập trung làm nhiệm vụ

Nhiệm vụ trong Hải Tặc Bắn Cá rất phong phú, với mỗi nhiệm vụ hoàn thành bạn sẽ nhận được ngay một khoản tiền kha khá, đây là cơ hội không thể bỏ qua nếu bạn muốn mau chóng làm đầy túi tiền của mình. Thay vì chỉ lo bắn cá thì giờ đây hãy chú ý hơn đến cột nhiệm vụ bên trái màn hình các bạn nhé !

 

Xoay vòng súng

Nếu để ý bạn sẽ thấy đạn trong Hải Tặc Bắn Cá gây ra lượng 'sát thương' tương đối bằng nhau ở mọi cấp pháo, nhưng cấp pháo bạn sử dụng càng cao thì lượng vàng đem về sẽ tỉ lệ thuận tương ứng (cấp số nhân). Do đó, chúng ta có thể tận dụng mẹo sau để Farm thật nhiều vàng.

Đầu tiên hãy sử dụng cấp pháo thấp nhất để bắn Boss, hãy sử dụng cả những kỹ năng như Ngắm và Cố Định để chắc thắng, phần tiếp theo phải dựa vào kinh nghiệm của bạn để quyết định thay đổi cấp pháo Maximum khi nào, để 'kết liễu' Boss và giành phần thưởng cao nhất. Chỉ cần thực hiện thành thục vài lần bạn sẽ thấy rõ sự khác biệt trong túi tiền của mình.

 

Săn thẻ Đạo Cụ bất cứ lúc nào

Hải Tặc Bắn Cá có rất nhiều đạo cụ hữu ích xuất hiện dưới dạng Thẻ bài hoặc hình dạng đặc thù chuyên biệt trong game. Những Thẻ này sẽ trôi một cách ngẫu nhiên mà không hề được báo trước như Boss. Vì vậy bạn sẽ phải chờ đợi để săn những đạo cụ này, theo kinh ngiệm thì thẻ Vòng Quay Thần Bí là thẻ mang về nhiều “tiền lời” nhất. Hãy áp dụng hướng dẫn “Xoay Vòng Súng” và đừng tiếc kim cương khi săn đạo cụ nhé, vì số tiền thu lại sẽ làm bạn bất ngờ đấy !
 


May mắn

Tất nhiên là trò chơi nào cũng vậy, may mắn vẫn luôn là yếu tố cần thiết, hãy luôn tỉnh táo vì Hải Tặc Bắn Cá rất biết cách khiến người chơi phải “sôi máu” với những Boss khó nhằn, vì vậy nếu bạn cảm giác đang tốn quá nhiều tiền vào một Boss nào đó thì hãy ngừng ngay lại, và chờ đợi cho may mắn quay trở lại để tìm kiếm cơ hội với 1 Boss khác.

Chúc các bạn có những phút giây bắn cá thật vui vẻ và túi tiền luôn đầy ắp với các mẹo trên nhé !
 
Để biết thêm thông tin về Hải Tặc bắn Cá, các bạn có thể truy cập vào:
Trang chủ: http://haitac.bbgames.mobi
Link tải game: http://play.google.com/store/apps/details?id=mobi.bbgames.ht

GameSao.vn

Xem thêm video về LMHT, DOTA2 tại http://gosutv.vn