Fashion Voyage

Cập nhập tin tức Fashion Voyage

Siêu mẫu Thanh Hằng và vợ Bình Minh quấn quýt bên nhau ở Phú Quốc

Cả 2 hội ngộ tại Phú Quốc tham dự lễ khai mạc Fashion Voyage Gallery, triển lãm giới thiệu các bộ sưu tập thời trang của nhà thiết kế Việt Nam.

Fashion Voyage 3 - sự ‘nên duyên’ diệu kỳ giữa thời trang và kiến trúc

Trong 2 show diễn thời trang Fashion Voyage 3 ở tổ hợp Địa Trung Hải Sun Premier Village Primavera, đạo diễn sân khấu Long Kan đã “kể” về “chuyện tình” lãng mạn giữa kiến trúc sinh động ở Phú Quốc và những bộ trang phục bay bổng, mộng mơ.

Fashion Voyage #3 - cuộc hội ngộ thời trang và kiến trúc bên bờ Nam Phú Quốc

Sun Premier Village Primavera - “thị trấn phồn hoa Amalfi bên bờ Địa Trung Hải” tại Nam Phú Quốc - được chọn là sàn catwalk của Fashion Voyage #3 - show diễn lớn nhất trong chuỗi Fashion Voyage của đạo diễn Long Kan do tập đoàn Sun Group tài trợ

Thanh Hằng làm vedette không cát-xê show thời trang tại Phú Quốc

Siêu mẫu Thanh Hằng tiếp tục trở thành biểu tượng thời trang tại Fashion Voyage diễn ra tại đảo Ngọc Phú Quốc vào 19-21/3 sắp tới.

Lê Thúy, Trà My tố BTC show thời trang đối xử tệ bạc, cho ăn cơm nguội

 - Dàn chân dài có tiếng trong giới như Lê Thúy, Kim Nhung, Nguyễn Hằng... đã lên tiếng tố BTC Fashion Voyage đối xử tệ bạc, bất công với các người mẫu.

Vợ chồng Bình Minh, Linh Nga đội mưa xem show thời trang

Mặc dù thời tiết có vẻ không ủng hộ, nhưng show thời trang được tổ chức tại cầu Vàng, Đà Nẵng tối qua vẫn thu hút sự quan tâm của truyền thông trong và ngoài nước.

 

Kỳ Duyên suýt trượt ngã khi catwalk trên cầu dài hơn 140m vì trời mưa

Làm vedette cho bộ sưu tập của NTK Lê Ngọc Lâm trong show 'Dạo bước trên mây', Hoa hậu nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ giữa tiết trời không thuận lợi.