Sự trở lại ấn tượng của Festival Huế 2022

Từ đầu tháng 4/2022, Lễ hội Mùa Hạ với chủ đề Festival Huế: “Di sản văn hóa với Hội nhập và Phát triển” đã được khởi động. Để phục vụ cho chương trình, tỉnh Thừa Thiên - Huế đã tổ chức nhiều hoạt động lễ hội, biểu diễn nghệ thuật đặc sắc nhằm tôn vinh những nét văn hóa truyền thống, cũng như quảng bá các danh lam thắng cảnh và ẩm thực miền Trung để kích cầu du lịch trong thời kỳ bình thường mới.

 Festival Huế 2022 là năm đầu tiên lễ hội đầu tiên được tổ chức theo định hướng bốn mùa đặc sắc

Tâm điểm của Festival Huế 2022 là Lễ hội mùa hạ diễn ra từ ngày 25 - 30/6 với nhiều sự kiện văn hóa - nghệ thuật quan trọng được tổ chức. Theo đó, một số chương trình, lễ hội chính bao gồm: Chương trình Nghệ thuật Khai mạc, Lễ hội đường phố “Sắc màu văn hóa”, Chương trình biểu diễn của các đoàn nghệ thuật trong nước và quốc tế, Lễ hội Bia, Chương trình Âm nhạc Trịnh Công Sơn, Chương trình quảng diễn “Ngàn xưa âm vọng” với Lễ hội rước mặt nạ Tuồng và trình diễn Tuồng Cung đình, Chương trình “Hoàng cung giao hòa” và đêm nhạc giao lưu chia tay. Điểm nhấn của loạt sự kiện này chính là hoạt động Lễ hội Bia được tổ chức dưới sự bảo trợ của thương hiệu bia Huda. Trong khuôn của chương trình, Huda sẽ đồng hành cùng người dân miền Trung để tạo nên kỷ lục “Bàn tiệc dài nhất Châu Á” như một món quà tri ân con người và mảnh đất miền Trung thân thương sau hơn 30 gắn bó “đậm tình”.

Thiết lập kỷ lục mới “Bàn tiệc dài nhất Châu Á” 

Nằm trong khuôn khổ Festival Huế 2022, hoạt động xác lập kỷ lục “Bàn tiệc dài nhất châu Á” sẽ lần đầu tiên xuất hiện tại miền Trung, hứa hẹn thu hút đông đảo sự chú ý của người dân và du khách địa phương. Sự kiện được khởi xướng và thực hiện bởi nhãn hàng bia Huda - nhà tài trợ Bạch Kim của Festival Huế 2022. 

Huda là nhà tài trợ Bạch Kim của Festival Huế 2022

Theo kế hoạch, để bàn tiệc kỷ lục được tạo nên, Huda kêu gọi những người dân miền Trung cùng tham gia vào các hoạt động tương tác của nhãn hàng trên mạng xã hội. 

Cụ thể, với mỗi khoảnh khắc ghi lại trải nghiệm miền Trung cùng chai bia Huda được chia sẻ trên Facebook, khách hàng sẽ góp phần nối dài thêm chiếc bàn tiệc ý nghĩa. Huda sẽ hiện thực hóa nỗ lực của hàng ngàn người dân miền Trung bằng một đại tiệc xác lập kỷ lục “Bàn tiệc dài nhất Châu Á” được tổ chức vào ngày 26/6 tại công viên Phu Văn Lâu, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế. Tại bữa tiệc, Huda sẽ thiết đãi những vị khách tham dự những món ăn tuyệt vời kết hợp với hương vị đặc trưng không thể trộn lẫn của bia Huda. 

Bên cạnh nét đẹp ẩm thực vùng miền, sự kiện còn mang đến cho mọi người cơ hội thưởng thức show âm nhạc sôi động với những màn biểu diễn hoành tráng. Tất cả sẽ tạo nên một trải nghiệm mùa hè miền Trung đáng nhớ trong trái tim mỗi người. 

  Nhãn hàng Huda thể hiện quyết tâm chinh phục kỷ lục mới thông qua nhiều hoạt động mạnh mẽ, thu hút sự tham gia của đông đảo người dân miền Trung

Có thể nói, sự kiện lần này có thể được xem như một niềm tự hào to lớn của vùng đất Trung Bộ bởi nó được thực hiện ngay trên mảnh đất quê hương và do chính những người con nơi đây cùng nhau góp sức làm nên. 

Ông Branimir Bratanov, Giám đốc Marketing của Carlsberg Việt Nam chia sẻ: “Kỷ lục lần này được Huda cùng với người dân miền Trung thực hiện chính là dịp để gắn kết mọi người cũng như tôn vinh những vẻ đẹp thiên nhiên và ca ngợi những giá trị tốt đẹp của dải đất Trung Bộ đầy nghĩa tình.”

Kỷ lục “Bàn tiệc dài nhất” trước đó được tổ chức Asia Book of Record xác lập cho bàn tiệc năm mới dài 810m tại TP.HCM năm 2020. Sự kiện của Huda được kỳ vọng sẽ phá vỡ kỷ lục này, đồng thời chứng minh nỗ lực của thương hiệu trong việc gắn kết mọi người thông qua những “trải nghiệm miền Trung trong từng chai bia Huda”.  

Để có cơ hội tham gia vào sự kiện lần này và chinh phục kỷ lục “Bàn tiệc dài nhất châu Á” cùng Huda, khách hàng có thể mua bia hoặc tham gia vào các minigame, những trò chơi thú vị tại điểm bán hàng. 

Fanpage:  https://www.facebook.com/HudaBeer

Doãn Phong