Festival Huế

Cập nhập tin tức Festival Huế

Chiêm ngưỡng Di sản văn hóa thế giới kinh thành Huế từ khinh khí cầu

Trong khuôn khổ Festival Huế 2023, du khách sẽ được trải nghiệm ngồi trên khinh khí cầu và ngắm nhìn toàn bộ khung cảnh kinh thành Huế - Di sản văn hóa thế giới.

Cố đô Huế nhìn từ bầu trời

"Cố đô Huế nhìn từ bầu trời" đem tới một cảnh quan đặc sắc khi có hàng chục khinh khí cầu khổng lồ với màu sắc rực rỡ và hình thái đa dạng cùng bay trên bầu trời của cố đô Huế.

Festival Huế: Huda cùng người dân miền Trung xác lập kỷ lục bàn tiệc dài nhất châu Á

Sau 2 năm tạm “vắng mặt” do đại dịch Covid-19, Festival Huế 2022 đã trở lại với nhiều hoạt động văn hóa - nghệ thuật được đầu tư công phu, trong đó Huda sẽ đồng hành cùng người dân miền Trung để tạo nên kỷ lục “Bàn tiệc dài nhất Châu Á”.

Festival Huế lùi thời gian tổ chức

Ban tổ chức Festival Huế vừa thông báo, năm nay sự kiện này sẽ lùi thời gian tổ chức sang khoảng cuối tháng 8, đầu tháng 9.

Trang phục vedette dành cho HH Đỗ Mỹ Linh bị trộm

Hoa hậu Việt Nam 2016 gặp sự cố mất trang phục trình diễn ngay trước khi show diễn bắt đầu.

Tôn vinh 5 di sản cấp quốc gia tại Festival Huế 2018

Festival Huế 2018 với chủ đề "Di sản văn hóa với hội nhập và phát triển – Huế 1 điểm đến 5 di sản" sẽ tập trung tôn vinh 5 di sản lớn của Huế.

Phương Thanh đốt cháy đêm nhạc 'Lửa cố đô'

Hàng ngàn khán giả Huế đã trải qua đêm nhạc thực sự cuồng nhiệt tại Sân vận động Tự do.

Những hoạt động không thể bỏ qua khi đến Festival Huế

Đến Huế dịp Festival 2016 này (từ ngày 29/4 đến 4/5) du khách có nhiều lựa chọn để trải nghiệm: con đường ánh sáng, lễ hội ẩm thực, lễ hội áo dài…

Bí thư, Chủ tịch tỉnh làm lễ tế đất trời lúc nửa đêm

Lúc 0h sáng 29/4, lễ tế đất trời tổ chức thành kính tại đàn Nam Giao (phường Trường An, TP. Huế), trước thời điểm khai mạc Festival 2016.