Soldado

Soldado ở mùa giải U10 có một chỉ số khá đẹp so với các mùa giải khác khi chỉ số ST lên đến 82. Đối với một số ST hiện nay thì Soldado có thể hình khá nhỏ con ( chỉ cao 1m79 và nặng 81 ) nên lối chơi của Soldado thường là di chuyển nhanh trong vòng cấm, tìm khoảng trống để ghi bàn. Chỉ số về dứt điểm, lực sút khá cao giúp anh chàng tiền đạo này mạnh mẽ trong những pha dứt điểm một chạm đầy tinh tế. Soldado U10 dường như sinh ra để chơi trong vòng cấm khi khả năng bứt tốc ở không gian ngắn, chớp thời cơ để có những cú dứt điểm khó nhờ chỉ số chọn vị trí, tốc độ, tăng tốc, phản ứng cực kì “ngon lành cành đào”.

Giá của Soldado U10 khoảng 900k EP

Chicharito

“Hạt đậu nhỏ” Chicharito cũng có lối chơi khá giống với Soldado. Gặp bất lợi về thể hình và thể lực nên điểm mạnh của Chicharito là khả năng tác chiến với đồng đội trong vòng cấm địa. Nhanh như 1 con sóc và bén như một con dao, Hạt đậu nhỏ thường có những tình huống như chui từ dưới đất chui lên rồi rồi nhẹ nhàng chạm bóng ghi bàn. Tốc độ, phản ứng cộng với chỉ số ẩn Tries to beat offside trap giúp cho Chicharito có những pha ăn hôi khá là tài tình đúng kiểu “rình rập con cá mập”

Giá của Chicharito U10 tầm 1000k EP

K.Huntelaar

Đúng như cái tên, Huntelaar U10 là một thợ săn chính hiệu trong lĩnh vực ghi bàn. Nhanh, mạnh, chính xác, đó là những yêu cầu của một gã thợ săn ngoài đời và đó cũng chính là điểm mạnh của Huntelaar. Khác với Chicharito và Soldado, Huntelaar khá toàn năng khi vừa có thể sút xa ngoài vòng cấm, có thể sút phạt tốt, không chiến giỏi , tranh chấp bóng khá ổn và vừa có thể phối hợp chớp nhoáng với đồng đội để ghi bàn trong vòng cấm nữa. Huntelaar còn có khả năng phá bẫy việt vị cực tốt với tốc độ và chỉ số ẩn Tries to beat offside trap.

Giá của Huntelaar U10 khoảng 600k EP

P.Crouch

Đây là một trong những tiền đạo có khả năng làm tường và chuyền bóng bằng đầu tốt nhất trong Fifa Online 3 với sở trường duy nhất là… bóng bổng. Tuy cao kều nhưng thể hình trong game của Crouch rất mỏng cơm nên anh ta không có khả năng tì đè hầu như là toàn bộ trung vệ nào cả. Chỉ số đánh đầu cực kì cao ( 91 ) nhưng “Sếu vườn” mạnh trong những tình huống đánh đầu hiểm hóc hơn là đánh đầu mạnh. Nên sử dụng Crouch với một mẫu tiền đạo nhanh nhẹn, tì đè tốt để anh chàng cao kều có thể làm tường bằng ngực hoặc đầu nhằm phối hợp với người đá cặp ( chỉ số phản ứng và nhảy cực kì cao: 89 )

Giá của P.Crouch vào khoảng 600k.

Bi Boyz (GameSao.vn)